Thúy Ngân tiết lộ lý do mất nhiều thời gian để quay cảnh hôn với Trương Thế Vinh

02/02/2023 16:15:25

Nữ diễn viên Thúy Ngân cho biết cô không thể diễn cảnh hôn với Trương Thế Vinh một cách suôn sẻ.

Trong tập phim Nữ chủ vừa lên sóng, Hải Đường (do Thúy Ngân thủ vai) và Khánh (do Trương Thế Vinh thủ vai) gây chú ý với cảnh hôn nhau thắm thiết. Nụ hôn này vừa thể hiện nỗi nhớ người yêu cũ da diết, vừa là sự giằng xé nội tâm giữa hai nhân vật trong tình cảnh éo le. Nhiều người nhận xét nụ hôn của cặp đôi khá chân thật, nhiều tình cảm và giống như "nụ hôn thật sự dành cho nhau" chứ không phải diễn.

Thúy Ngân tiết lộ lý do mất nhiều thời gian để quay cảnh hôn với Trương Thế Vinh

Khi quay cảnh hôn này, ekip từng phàn nàn vì Thúy Ngân thực hiện phân cảnh này khá lâu mặc dù có sự động viên từ bạn diễn. Trương Thế Vinh hài hước kể: "Lúc diễn cảnh hôn, Thúy Ngân cứ mắc cỡ hoài, tôi bảo rằng: Hôn đi Ngân, trời khuya rồi". Giải thích về điều này, Thúy Ngân cho biết: "Không phải tôi mắc cỡ mà vì nhìn mặt anh Vinh mắc cười, mặt anh Vinh kỳ lắm. Khi nhìn anh ấy, tôi không có cảm xúc yêu đương mà cứ thấy hài hước".

Đây cũng là lần đầu tiên Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đóng cặp. Cả hai mang đến một chuyện tình buồn day dứt. Một lần nữa, khán giả lại "đẩy thuyền" cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Thời gian qua, cặp đôi nhiều lần hợp tác trong các chương trình truyền hình và khá thân thiết với nhau ngoài đời. Những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 nghệ sĩ luôn khiến khán giả chú ý và dành nhiều lời khen "xứng lứa vừa đôi". Nhiều đồng nghiệp cũng thường xuyên trêu chọc Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Dù cặp đôi đã lên tiếng, khẳng định chỉ là bạn bè và không hề có mối quan hệ yêu đương nhưng khán giả vẫn không ngừng hy vọng "cái kết đẹp" cho đôi nghệ sĩ.

Thúy Ngân tiết lộ lý do mất nhiều thời gian để quay cảnh hôn với Trương Thế Vinh - 1

Tác phẩm Nữ Chủ được xem là thử thách và bước chuyển mình của Thúy Ngân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên đã dành một năm không đóng phim nhằm nghiên cứu kịch bản cũng như rèn luyện thể lực để tự thực hiện những cảnh hành động.

Thúy Ngân nói biết ơn đạo diễn Hoàng Anh cho cô vai diễn gai góc, nhiều góc khuất số phận, giỏi đánh đấm. Cô đồng hành dự án trong vài năm, gắn bó với đạo diễn từ những ngày lên ý tưởng phim. Thúy Ngân dành 200 % sức lực cho bộ phim, trong đó 100 % sức lực cho các cảnh hành động và 100 % cho các cảnh tâm lý nặng.