Thúy Ngân 'thất kinh hồn vía' khi bạn trai ghen tuông chở thẳng vào nghĩa địa hỏi: 'Giờ em muốn sống hay chết?'

05/08/2020 09:20:12

Trong tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Thúy Ngân đã khiến cả hội chị em phải sửng sốt khi nghe câu chuyện cô nàng đã từng bị bạn trai cũ vì ghen mà đập bể 4 chiếc diện thoại, thậm chí chở thẳng cô vào nghĩa địa và hỏi “Bây giờ em muốn sống hay chết?”.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Thúy Ngân hiện vẫn là cô nàng 'độc thân vui vẻ'. Và một trong những lý do khiến Thuý Ngân ngại yêu có lẽ xuất phát từ mối tình đầu không suôn sẻ.

Nhiều người nói “Ghen là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu”. Nhưng ghen bao nhiêu là đủ và ghen thế nào cho văn minh thì số đông các cặp đôi đang yêu nhau vẫn xem đây là một ẩn số. Tưởng chừng chuyện “ghen tuông” chỉ xuất hiện hầu hết ở phụ nữ và dù đàn ông có ghen cũng ở mức độ thấp. Khán giả hoàn toàn thay đổi góc nhìn khi nghe được hết toàn bộ câu chuyện yêu và ghen “cuồng nhiệt” mà Thúy Ngân kể về mối tình đầu trong chương trình Chị em chúng mình.

Thúy Ngân 'thất kinh hồn vía' khi bạn trai ghen tuông chở thẳng vào nghĩa địa hỏi: 'Giờ em muốn sống hay chết?'

Thúy Ngân kể lại người bạn trai đầu tiên của cô rất là ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn ghen. Còn nhớ như in, Thúy Ngân tâm sự: “Ngày xưa em chắt chiu dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em”.

Chưa dừng lại ở đó, lần thứ 2 vừa mua được chiếc điện thoại mới, Thúy Ngân lại phải từ giã nó vì cơn ghen đã khiến bạn trai đập điện thoại của cô. Những tin nhắn xuất phát từ bạn bè và chính Thúy Ngân cũng đã phản hồi lại với bạn của mình: “Em đã có bạn trai rồi”.

 

Tiếp tục lần thứ 3, vì cơn ghen Thúy Ngân tiếp tục bị bạn trai đập chiếc điện thoại. Lúc này, sự chịu đựng của con người đã lên tới cực điểm, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy”.

Thúy Ngân 'thất kinh hồn vía' khi bạn trai ghen tuông chở thẳng vào nghĩa địa hỏi: 'Giờ em muốn sống hay chết?' - 1

Sau một thời gian vài tháng chia tay để bình ổn và cho nhau quãng thời gian riêng, Thúy Ngân được chính chàng trai này hẹn đi chơi vào ngày sinh nhật của anh ta. Thúy Ngân tâm sự: “Em thì nghĩ đơn giản thôi, dù chia tay nhưng đây là ngày sinh nhật của anh ấy và anh ấy rủ em đi chơi thì em đi để anh đỡ buồn”. Sau quãng thời gian hóng mát rất vui vẻ, Thúy Ngân lại vô tình nhận được cuộc gọi đến từ người bạn thân rủ tụ họp cùng nhóm bạn. Người bạn trai cũ vô tình phát hiện được bạn thân Thuý Ngân là con trai và lần thứ 4 chiếc điện thoại của Thuý Ngân "ra đi".

 

Đỉnh điểm của sự ghen tuông không phải ở những lần đập bể điện thoại của Thúy Ngân, anh chàng “nổi máu” chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em muốn sống hay chết?” Thuý Ngân “thất kinh hồn vía” không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, chỉ mếu máo và xin: “Anh muốn gì cũng được hết, bây giờ chở em về đi”. Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó.

Đón xem Chị em chúng mình lên sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)