Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm

25/11/2021 11:00:21

Trong Thương ngày nắng về tập 6, bà Nga sốc nặng khi biết Trang đã không đến buổi xem mắt mà bà vô cùng kỳ vọng.

Mở đầu tập 6 Thương Ngày Nắng Về, vì bận giải quyết công việc quan trọng nênTrang không thể đi xem mắt. Tuy nhiên cô cũng sợ mẹ buồn vì nên nhờ Vân Vân - cô em út thay mình đi gặp chàng trai Việt kiều mà bà Nga đã rất kỳ vọng sẽ trở thành chàng rể thứ hai.

Vân Vân đến gặp mặt mới biết anh chàng kia không những vô duyên hết cỡ mà còn mắc bệnh 'tự luyến' nặng. Anh ta thao thao bất tuyệt khoe về bản thân đẹp trai, tài giỏi như thế nào mà chẳng thèm để ý đến biểu cảm của Vân Vân đang ngán đến tận cổ. Vân Vân tranh thủ vào nhà vệ sinh gọi điện cầu cứu Trang. Được Trang 'hạ lệnh' lật bài ngửa, Vân Vân liền ra gọi rất nhiều đồ ăn khiến ai chàng kia 'tái mặt'. Thấy Trang ăn nhiều, anh chàng nhăn mặt bĩu môi tỏ ý chê bai. Vân Vân cố tình bản chất ham ăn ham uống của mình, để anh chàng kia phải vỡ mộng. 

Nào ngờ, anh chàng bất ngờ nhìn thấy tấm thẻ sinh viên của Vân Vân. Anh chàng bù lu bù loa cho rằng mình bị lừa và tuyên bố sẽ về mách mẹ khiến Vân Vân sợ mẹ mình cũng biết chuyện. Sau khi anh chàng này bỏ về, Vân Vân không đủ tiền thanh toán, đành phải 'cắm' lại thẻ sinh viên.

Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm

 Nói là làm, anh chàng kia quả thật đã lập tức về mách mẹ. Mẹ anh chàng sau đó gặp bà Nga đang đi chợ liền xông xuống chặn đường rồi mỉa mai, hàm ý bà Nga chỉ là một bà bán bún riêu 'người toàn mùi mắm' mà còn cành cao, để con gái thuê người đi xem mắt, không coi trọng con trai bà. 

Bà Nga sững sờ không hiểu chuyện gì. Sau khi người phụ nữ này tiết lộ người đến xem mắt và Lê Vân Vân, bà Nga vô cùng tức giận. Sẵn mệt mỏi trong người, lại thêm cú sốc lần này, bà Nga 'tăng xông' phải nhập viện cấp cứu đúng ngày sinh nhật.

Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm - 1

Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm - 2

Lúc này, Trang, Vân, Khánh và mọi người đang âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho bà Nga ở nhà hàng. Mãi không liên lạc được với mẹ, đến khi liên lạc được thì hóa ra bà Nga đang đi cấp cứu. Vậy là bỏ cả tiệc sinh nhật, ba chị em lập tức chạy đến viện tìm mẹ nhưng chẳng thấy bà Nga đâu. Người ở cùng phòng bệnh cảnh báo với họ rằng có thể bà Nga đã trốn viện.

Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm - 3

Không thấy mẹ, ba chị em quay ra trách móc nhau. Vân Vân khóc lóc khiến chị cả Vân Khánh thấy căng thẳng thêm. Vân Trang lại trách mẹ bị suy kiệt một phần vì đã có tuổi, bận rộn vất vả với quán bún riêu nhưng vẫn phải tất bật chạy sang gánh đỡ việc nhà cho Khánh. Khánh lớn tiếng mắng Trang không có quyền gì mà lên tiếng. Khánh cho rằng mình con nhỏ vất vả như vậy, để mẹ giúp cũng không có gì là sai.

Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm - 4
Thương ngày nắng về: Trang nhờ em gái đi xem mắt khiến mẹ 'tăng xông' nhập viện vì bị thông gia hụt xúc phạm - 5

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

TH (Nguoiduatin.vn)