Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng

30/11/2021 06:48:04

Trong tập 8 Thương Ngày Nắng Về, mẹ chồng Khánh lại tiếp tục khiến người xem ức chế.

Mở đầu trích đoạn preview Thương Ngày Nắng Về tập 8, bà Hiền cùng chồng bất ngờ trông thấy bà Nga cũng từ nhà con rể ra về. Trên tay bà Nga xách hai túi đồ đựng trong bịch nilon đen, thấy vậy bà Hiền liền nói với chồng: 'Ông nhìn đi, chả bà thông gia thì ai. Tôi cứ thấy bà ấy lượn lờ sang đây suốt thôi, tôi đã thấy nghi nghi rồi. Ông nhìn kỹ đi, tay bà ấy xách cái gì thế kia. Đấy, bọc to, bọc bé, chắc chắn là táy máy cái gì nhà thằng Đức rồi'.

Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng

Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng - 1

Cũng trong tập 8, cặp đôi anh em Duy - Phong gặp cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân trong nhà hàng. Ở cảnh này, Duy và Phong đang dùng bữa và nói chuyện về chủ đề tình yêu. Phong nói rằng mình không hợp với những mối quan hệ ràng buộc. Duy cho rằng điều này khó nói trước bởi biết đâu sau này Phong sẽ gặp được người khiến anh thay đổi. 

Khi đang trò chuyện thì cả hai bắt gặp chị em Trang - Vân bước vào quán. Hai cô nàng không để ý thấy hai chàng trai đang 'dán mắt' vào mình. Duy tiết lộ với Phong rằng cô chị chính là sếp của mình, Phong cũng ngỡ ngàng nhận ra cô em trông 'quen quen' bởi đó chính là cô nàng đã cắm thẻ sinh viên tại quán của Phong khi không đủ tiền thanh toán. Đây có lẽ là cuộc gặp định mệnh mở ra mối quan hệ yêu đương của 2 cặp đôi sau này. 

Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng - 2

Ở diễn biến khác, bà Hiền lại mới mấy bà bạn về nhà ăn cơm. Dù khách ít người nhưng vì thể diện, bà có kế hoạch chuẩn bị rất nhiều món cầu kỳ và gọi điện yêu cầu Khánh về nấu.

Bà Hiền gọi điện cho Khánh nói về việc mời bạn về ăn cơm và hỏi con dâu có rảnh không, khi Khánh tìm cách trả lời khéo để từ chối thì liền bị bà Hiền chặn lại và ra lệnh: 'Con không rảnh cũng phải về giúp mẹ. Mẹ chỉ định làm mấy món đơn giản thôi, mà cũng không đông người lắm, chỉ có 4-5 người thôi. Mẹ tính làm như thế này, lẩu riêu cua bắp bò, miến trộn, sườn nướng. Đấy toàn mấy món rất là đơn giản'.

Khi Khánh thắc mắc có mấy người thôi, sao phải làm nhiều như vậy thì liền bị mắng: 'Con buồn cười nhỉ, mời khách đến nhà thì phải làm cho đàng hoàng chứ, không người ta cười cho. Nhớ mang mấy cái hộp chân gà sả ớt nhé, bạn mẹ mấy cô ấy thích món đó lắm. Mà ăn uống phải có tí cay cay, nhớ mang cho mẹ chai rượu vang nữa'.

Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng - 3Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị thông gia nghi trộm đồ nhà con rể, Khánh 'toát mồ hôi' với yêu sách của mẹ chồng - 4

Vốn bận bịu công việc và con cái, nghe đề nghị của mẹ chồng, Khánh nhăn mặt 'toát mồ hôi'. Liệu Khánh và mẹ chồng có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện này?

Đón xem Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)