Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình'

05/07/2022 05:30:00

Trong tập 40 Thương Ngày Nắng Về, nhân vật của Hồng Đăng xuất hiện theo một cách đặc biệt.

Những diễn biến của tập 40 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài với loạt tình tiết hấp dẫn.

Ông Hoàng Long sau cuộc nói chuyện điện thoại với Trang đã chính thức nổ phát súng đầu tiên nhằm hạ bệ bà Kim Nhung cùng những đứa con của bà. 

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình'

Dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần, thế nhưng khi nghe được thông tin mẹ ruột mình bị công an quốc tế triệu tập điều tra, Vân Trang vẫn không tránh được sự hoảng sợ và lo lắng. Cô đã bảo Duy lập tức đến đón mình và cùng đi đến chỗ của mẹ.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 1

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 2

Ngay sau khi xảy ra "biến", người mà Duy nghĩ đến đầu tiên chính là bố mình. Người có thể làm ra một chuyện ghê gớm và kinh khủng thế này cũng chỉ có thể là bố của anh. Hoàng Duy đã cố gắng gọi điện cho ông Long thế nhưng ông ta từ chối nhận điện thoại của con trai mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 3

Một lúc sau, Duy đã nắm tay Trang cùng đến nhà để nói chuyện rõ ràng với bố. Trước những lời đe dọa và chối bỏ trách nhiệm, Duy dường như đã quá thất vọng với người cha ruột thịt. Cuối cùng, anh cương quyết nói rằng sẽ bảo vệ Trang và mẹ Nhung, kể cả phải đối đầu với bố.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 4

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 5

Ở một diễn biến khác, Vân Khánh bất ngờ nhận được một bó hoa từ người giấu tên vào buổi sáng sớm. Mẹ Nga thấy vậy đã lập tức nghĩ rằng là cậu con rể cũ gửi tặng để dỗ dành vợ mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 6

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 7

Khánh sau một thời gian suy nghĩ đã quyết định gọi điện cho chồng cũ để hỏi chuyện. Ban đầu cô lấy lý do ngạc nhiên khi tháng này Đức gửi tiền trợ cấp cho các con sớm để mở đầu cuộc điện thoại. Ngay sau đó, cô cũng trực tiếp hỏi chồng cũ mình lý do tại sao tự nhiên lại gửi tặng hoa làm gì.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 8

Thế nhưng, câu trả lời của Đức đã khiến Khánh phần nào cảm thấy thất vọng. Có vẻ như chủ nhân của bó hoa kia chính là anh chàng bác sĩ đang cố gắng theo đuổi Vân Khánh chứ không phải là Đức như cô và mẹ Nga suy đoán. Cô con gái cả của bà Nga vì thế mà ngại ngùng kiếm cớ để nhanh chóng tắt máy.

Thương Ngày Nắng Về tập 40: Hồng Đăng xuất hiện nhưng 'có tiếng không có hình' - 9

Việc nhân vật Đức do nam diễn viên Hồng Đăng thủ vai chỉ xuất hiện lời nói chứ không có hình ảnh trong tập 40 ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài. Điều này đã dấy lên nghi vấn phải chăng Hồng Đăng đã bị VTV cho "bay màu" trong những tập phim còn lại của Thương Ngày Nắng Về? 

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Theo Minh Hy (Saostar.vn)