Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời

29/06/2022 09:53:46

Thương ngày nắng về tập 38 đã hé lộ bí mật về vụ tai nạn của ông Mậu năm xưa.

Trong tập 38 Thương ngày nắng về phần 2, một tình tiết quan trọng đã được hé lộ khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, ông Long trong lúc ngủ đã gặp ác mộng về vụ tai nạn năm xưa của ông Mậu - chồng bà Nga. Ông mơ thấy Trang tức giận nói: 'Ông, là ông đã giết chết bố tôi. Trả bố cho tôi'. Ông Long ú ớ nói: 'Không, không phải tôi' rồi giật mình tỉnh dậy. Hóa ra, cái chết của ông Mậu - bố nuôi của Trang có liên quan đến ông Long.  

Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời

Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời - 1Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời - 2

Năm xưa, khi Vân Vân còn nhỏ đã đòi bố đi mua màu vẽ. Ông Mậu vì chiều con nên bất chấp trời mưa cũng vội vã đạp xe đi mua cho con. Trên đường về, ông bị chiếc xe ô tô của ông Long va trúng rồi qua đời ngay tại hiện trường. Hay tin, bà Nga và Vân Vân vội chạy đến nhưng ông Mậu đã ra đi, không kịp nhìn vợ con lần cuối. 

Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời - 3

Chứng kiến cái chết của bố, Vân Vân luôn tự trách mình chính là nguyên nhân. Suốt những năm tháng sau này, mỗi khi trời đổ mưa, Vân Vân lại khóc vì nhớ bố. 

Sau khi ông Mậu qua đời, theo lời cậu Vượng thì bà Nga đã sốc đến mức 'dở điên dở dại' suốt mấy tháng trời mới vượt qua được. Sau đó, bà nhìn vào các con mà gặng gượng, làm chỗ dựa cho các con và nuôi chúng nên người. Suốt những năm tháng nuôi con vất vả, cho đến tận bây giờ, mỗi lúc các con gặp chuyện vui buồn trong cuộc sống, bà Nga đều thắp hương đứng trước bàn thờ tâm sự với chồng. 

Vân Trang là cô bé hiểu chuyện từ nhỏ, chứng kiến sự thiếu vắng của ông Mậu đã khiến bà Nga vất vả thế nào, các chị em nhớ bố ra sao, cô đều ghi nhớ. 

Nếu như sự thật về vụ tai nạn năm xưa có liên quan đến ông Long bị phơi bày, hẳn Trang - Duy là những người sốc và khó xử nhất. Tuy nhiên, cũng có thể ông Long không phải là người cầm lái, trực tiếp gây tai nạn bởi năm xưa khi đến gặp mẹ con Trang, ông Long có tài xế riêng. Dù vậy, việc ông Long không chịu trách nhiệm về cái chết của ông Mậu và giấu giếm bí mật này thì hẳn ông khó nhận được sự tha thứ của Trang và gia đình cô.

Bí mật này có thể cũng là một trong những sóng gió, thử thách đối với chuyện tình của Trang - Duy trong những tập tiếp theo. 

Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời - 4

Thương ngày nắng về tập 38: Lộ bí mật bố Duy là người khiến bố nuôi của Trang qua đời - 5

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)