Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột?

24/01/2022 06:49:39

Trong Thương ngày nắng về tập 31, bà Nhung chết lặng khi nhìn thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang.

Mở đầu preview tập 31 Thương ngày nắng về, Trang tâm sự với mẹ về chuyện cô quyết định đi Nhật làm việc 2 năm theo sự phân công của công ty. Bà Nga không vui, cho rằng con gái đã quyết định thì còn nói với mình làm gì.

Trang nói nếu mình từ chối thì chẳng khác nào chặt đứt cơ hội thăng tiến, lúc đó ở lại cũng bị khó xử, nếu chuyển nơi khác làm việc cũng khó khăn bởi nếu bị đồn là ngại khó, không có chí tiến thủ sẽ không được đánh giá cao. Tuy nhiên, cô cũng băn khoăn sợ bà Nga sẽ buồn nếu cô xa nhà 2 năm.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột?
Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột? - 1

 Trong một diễn biến khác, Trang tới văn gặp riêng bà Nhung ở văn phòng của Tổng giám đốc. Khi bà Nhung bước vào, bà tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Trang và nữ nhân viên cấp dưới. Nữ nhân viên này hỏi Trang về chiếc vòng bạc cô đang đeo trên tay và Trang trả lời rằng: "Chị đeo nó cũng lâu rồi, có người nói nó sẽ giúp che nắng che mưa cho chị"

Nhìn thấy chiếc vòng trên tay Trang, bà Nhung như chết lặng. Cùng với câu nói mà Trang vừa nhắc đến cũng là những lời bà từng nói với con gái của mình khi trao chiếc vòng, liệu bà Nhung có nhận ra Trang là người con ruột mà bà ngỡ rằng đã qua đời từ lâu?

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột? - 2
Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột? - 3

Preview cũng hé lộ cảnh Vân tâm sự với Bách về việc Duy và chị gái đẹp đôi nhưng tiếc là Duy có đời tư phức tạp, không thể làm anh rể mình được. Khi Bách khen Duy chuẩn 'con rể quốc dân' thì Vân tiết lộ rằng Trang đã nói ghét nhất đàn ông bám váy đàn bà, nhất lại là bà già. Tuy nhiên Bách lập tức phản bác và cho rằng Trang đã hiểu lầm và Duy là thanh niên nghiêm túc, không có chuyện đó.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi biết Trang là con gái ruột? - 4

Đón xem Thương ngày nắng về tập 31 lên sóng VTV3 tối 23/1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-31-trang-quyet-di-nhat-ba-nhung-soc-khi-nhin-thay-chiec-vong-tren-tay-con-gai-20220123210821995.chn