'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Hiền bị cháu nội bóc 'phốt' chơi xấu Khánh trước mặt Đức, Trang bị ép đi Nhật 2 năm

19/01/2022 07:00:19

Trong tập 30 Thương ngày nắng về, bà Hiền tái mặt khi bị cháu nội bóc 'phốt'.

Trong Thương ngày nắng về tập 30, để làm dịu căng thẳng mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Hiền và Khánh, Đức chủ động mở lời với bà Hiền, tỉ tê: "Thôi thì việc này vợ con sai thật. Thôi được, để con về dạy bảo vợ con, bảo sang đây xin lỗi mẹ".

Bà Hiền nghi ngờ hỏi Đức có dám dạy bảo vợ không hay là lại bị vợ dạy thì anh chàng cao giọng: "Mẹ nghĩ con đùa à? Con nói mẹ nghe, thi thoảng trong nhà con nói một câu Khánh nghe răm rắp. Nhà phải có nóc chứ, mà con là nóc".

Đang nói chuyện với con trai, bà Hiền ngớ người khi Sam phát hiện ra việc bà lấy váy của Khánh: "Bà ơi, đây là váy của mẹ con, sao lại thành giẻ lau nhà thế này ạ?". Nghe cháu hỏi, bà Hiền được một phen bẽ mặt với Đức. Trước đó, Khánh đã nói với Đức chuyện cô tìm mãi không thấy chiếc váy mình yêu thích đâu.

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Hiền bị cháu nội bóc 'phốt' chơi xấu Khánh trước mặt Đức, Trang bị ép đi Nhật 2 năm

Trong khi đó, Bà Nga thấy hai con cãi vã cãi nhau căng thẳng thì cố gắng giúp Khánh - Đức làm hòa. Bà sang nhà đón các cháu đi học và khoe chiếc áo mới được Đức mua tặng nhưng Khánh có vẻ không quan tâm. Thấy con bỏ đi không nói lời nào với chồng, bà Nga yêu cầu hai người cười với nhau trước khi đi làm khiến Khánh và Đức phải gượng gạo làm theo. 

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Hiền bị cháu nội bóc 'phốt' chơi xấu Khánh trước mặt Đức, Trang bị ép đi Nhật 2 năm - 1

Tình tiết gây chú ý trong trích đoạn tập 30 là tại cuộc họp của ban giám đốc Hoàng Kim, bàn về việc đưa nhân sự xuất sắc sang Nhật 2 năm. Khi Tổng giám đốc - bà Nhung hỏi ý kiến các thành viên về việc đề cử nhân sự, Trang là cái tên được chỉ định. Thật bất ngờ, bà Nhung cũng đồng tình với ý kiến cho rằng Trang là người phù hợp nhất bởi cô hiểu biết thị trường Nhật Bản, thông thạo tiếng bản địa... Tuy nhiên, Trang tỏ vẻ thờ ơ, dường như cô không hề muốn sang Nhật. Tuy nhiên, với tính cách của bà Nhung, chắc hẳn bà sẽ có cách ép Trang phải nhận lời nếu muốn tiếp tục gắn bó với Hoàng Kim.

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Hiền bị cháu nội bóc 'phốt' chơi xấu Khánh trước mặt Đức, Trang bị ép đi Nhật 2 năm - 2

Đón xem Thương ngày nắng về tập 30 lên sóng tối 19/1 trên VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật