Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc tiếc nuối hôn nhân, Duy gặp nguy hiểm

24/05/2022 06:50:09

Trong Thương ngày nắng về tập 23, Duy gặp nguy hiểm trong khi đi tìm bằng chứng minh oan cho Khánh.

Preview Thương ngày nắng về tập 23 mở đầu với cuộc nói chuyện ngẫu hứng giữa Duy và Phong. Phong bâng quơ nói về một cô bé đang nhờ anh tìm chỗ học vẽ khiến Duy lập tức nghĩ ngay đến Vân. Mặc dù vậy, trong Phong vẫn luôn phủ nhận mối quan hệ với Vân và coi cô như một đứa trẻ con. Trong khi đó, Duy vẫn luôn bông đùa về việc cả hai có thể trở thành "anh em cọc chèo" chứ không chỉ là anh em họ.

Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc tiếc nuối hôn nhân, Duy gặp nguy hiểm

Preview Thương ngày nắng về tập 23 cũng tiếp nối câu chuyện buồn của Khánh - Đức. Sau khi đi gặp Đức ở tập trước, Khánh trở về và tâm sự cùng hai em gái. Sau tất cả, Khánh nhận ra mình vẫn còn lưu luyến cuộc hôn nhân với Đức.

Cô vừa khóc vừa tâm sự với hai em: "Khi anh ấy không còn thiết tha gì cuộc hôn nhân này nữa, chị lại cảm thấy không cam tâm. Chị thấy tiếc, tiếc những thứ đã đi qua. Chị tiếc cả những lúc nhọc nhằn, vất vả, những hạnh phúc, đau khổ mà chị đã trải qua. Chị tiếc cho Sam, So, chị tiếc cho chị.

Giá như bây giờ có một cái máy cho chị thời gian quay trở lại, chắc chị sẽ cư xử tốt hơn, sẽ khôn khéo hơn, không như thế này nữa. Hoá ra chị vẫn còn yêu anh ấy".

Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc tiếc nuối hôn nhân, Duy gặp nguy hiểm - 1

Trong lúc Trang mặc đồ "cosplay" ở quán bar thì Duy lẻn vào hầm để xe, định lấy trộm camera hành trình trong xe của gã giang hồ đang qua lại với Thương. Đây chính là bằng chứng xác thực để minh oan cho Khánh.

Thế nhưng khi Duy đang thực hiện kế hoạch thì điện thoại trong túi anh lại kêu inh ỏi đúng lúc gã giang hồ đi tới, định mở cửa xe. Âm thanh điện thoại của Duy khiến gã giang hồ nghi ngờ. Tình huống Duy gặp nguy làm khán giả thót tim lo lắng. Trong khi đó, Trang dường như cũng đang ngồi trên đống lửa ở quán bar.

Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc tiếc nuối hôn nhân, Duy gặp nguy hiểm - 2
Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc tiếc nuối hôn nhân, Duy gặp nguy hiểm - 3

 Thương ngày nắng về tập 23 lên sóng VTV3 tối 24/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-23-cuoi-cung-cung-den-tap-trang-lot-xac-duy-gap-nguy-hiem-20220523225252153.chn

Nổi bật