Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga

21/05/2022 14:00:37

Trong tập 22 Thương ngày nắng về, Khánh vô cùng đau đớn khi Đức quyết tâm ly hôn mà không cho vợ cơ hội lấy lại sự trong sạch.

Mở đầu preview Thương ngày nắng về tập 22, Đức cạn tình với Khánh, quyết tâm ly hôn. Dù từ lâu đã tuyệt vọng, mệt mỏi trong cuộc hôn nhân với Đức, Vân Khánh vẫn xuống nước với hy vọng cứu vãn để các con không phải xa bố mẹ.

Khánh nói với chồng :"Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện giữa tôi và anh, anh nghĩ là tôi phải xuống nước đến như thế hả Đức? Không hề Đức ạ. Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh, tôi đã ngẩng cao đầu bước đi rồi, vào cái giây phút anh không hề tin tưởng vợ mình ấy. Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So. Tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc.

Người vợ 10 năm đầu gối tay ấp của anh đến một ngày bị oan, bị vu oan giá họa, bị sỉ nhục, đến một chút mặt mũi cũng không còn. Còn anh thì không hề có một giây phút nào đứng ra để bảo vệ vợ mình. Hơn thế nữa, anh còn kết án luôn cuộc đời tôi bằng một tờ đơn ly hôn. Anh đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh một người phụ nữ lăng loàn, trắc nết.

Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga

Ừ thì chia tay, tôi chấp nhập để các con nhìn thấy chúng ta chia tay nhưng ít nhất hãy cho tôi cơ hội được lấy lại sự trong sạch của mình Đức ạ. Để tôi còn được ngẩng mặt lên nhìn con, để con tôi còn được lớn lên một cách tử tế, để cho thiên hạ đừng gièm pha nói rằng chúng nó có một người mẹ lăng loàn, trắc nết".

Cuối cùng, Khánh khóc nghẹn, bất lực, uất ức hỏi chồng: "Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho hả Đức? Tại sao lại khó đến như thế hả Đức? Tôi không hiểu tại sao anh có thể gạt bỏ tất cả mọi thứ mà chúng ta đã có trong cuộc hôn nhân như thế này hả Đức? Bao nhiêu năm sống với nhau, bao nhiêu kỷ niệm, tại sao một lúc anh đạp đổ hết tất cả mọi thứ như vậy hả Đức?"

Đáp lại những câu hỏi vì sao của vợ, Đức chỉ im lặng.

Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga - 1

Trong khi đó, Duy âm thầm giúp Trang  điều tra về người đàn ông đã giúp Thương cài bẫy Khánh. Duy nói đây là một tay giang hồ cộm cán, chuyên đòi nợ thuê và bảo kê một số quán karaoke, quán nhậu và từng có tiền án tổ chức đánh bạc. Khi nghe thành tích bất hảo của tên này, Trang nói đủ hiểu vì sao có chỗ dựa như vậy Thương mới lộng hành đến mức đó. 

Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga - 2

Để cứu vãn cuộc hôn nhân cua con gái, bà Nga hẹn gặp Đức nói chuyện. "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại cho cháu tôi có bố. Mà tôi nghĩ con Khánh nó không làm cái gì sai cả để cầu mong anh thương hại", bà Nga nói. Đức đổi ngôi xưng hô với bà Nga và đáp: "Con gái bác không sai, chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như đã chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho". 

Bà Nga trách móc con rể: "Anh không nghĩ nó ra nông nỗi này, là có một phần của anh chắc. Thử hỏi gần chục năm trời, anh đã làm được gì cho nó, anh bảo vệ nó được mấy lần? Anh chưa từng gây chuyện, chưa từng sai, anh chưa từng gây nợ hay sao mà bây giờ anh cành cao cành thấp, anh coi thường nó. Thế chỉ mình anh có quyền sai thôi à. Còn nó không có quyền sai?" 

Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga - 3

Tuy quyết quyết cắt đứt với Khánh và mẹ vợ nhưng đêm về, khi còn lại một mình trong căn phòng trống vắng, Đức ôm bức ảnh gia đình hạnh phúc một thời và khóc nói: "Anh xin lỗi".

Thương ngày nắng về tập 22: Khánh khóc cầu xin chồng cơ hội lấy lại sự trong sạch, Đức quyết trả lại vợ cho bà Nga - 4

 Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 lên sóng tối 23/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật