Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng khi định chiếm nhà con dâu

18/05/2022 06:52:54

Trong Thương ngày nắng về tập 21, Khánh đã trở về nhà mẹ đẻ sau biến cố.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 21 tiếp tục xoay quanh bi kịch của Vân Khánh. Chứng kiến Vân Khánh cùng tên sở khanh kia chung đụng, bà Hiền nổi cơn tam bành, còn cuộc hôn nhân của Đức - Khánh đang trên bờ vực đổ vỡ càng khó có thể cứu vãn. Bà Hiền đòi ở lại nhà con trai, giành quyền nuôi So vì So là cháu đích tôn nối dõi tông đường.

Nghe những lời vô lý của mẹ chồng, Khánh không ngại "đốp" lại khiến bà Hiền 'cứng họng': "Con chỉ tạm thời rời khỏi đây vì muốn con và anh Đức có thời gian để bình tĩnh suy xét xử lý mọi việc. Và quan trọng hơn hết là con không muốn nhìn thấy mặt mẹ, không một chút nào cả. Chứ không có chuyện con rời ra đi tay trắng rồi để lại căn nhà này đâu. Căn nhà này là bao nhiều mồ hôi nước mắt, bao đêm thức trắng làm việc của con. Nên không bao giờ có chuyện tự nhiên có một miếng bánh trên trời xuống để cho mẹ ăn đâu..."

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng khi định chiếm nhà con dâu
Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng khi định chiếm nhà con dâu - 1

Trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, Vân Khánh vẫn còn mẹ, còn cậu và các em. Biết Khánh gặp chuyện, phải dọn ra khỏi nhà, bà Nga đã dang tay đón cô trở về. Nhìn thấy mẹ, Khánh chỉ biết khóc nức nở. Bà Nga an ủi con gái bằng câu nói ấm áp quen thuộc "Không sao đâu, có mẹ đây rồi. Về nhà với mẹ đi con".

Sau đó, Khánh đã về nhà mẹ đẻ. Preview khép lại bằng cảnh hai bé Sam, So khóc lóc vì nghĩ rằng bố mẹ sắp ly hôn. Lũ trẻ nói rằng dù thế nào chúng cũng muốn một gia đình có cả bố và mẹ. Những lời của con trẻ khiến không chỉ Khánh mà khán giả cũng phải nhói lòng.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng khi định chiếm nhà con dâu - 2

 Đón xem Thương ngày nắng về tập 21 lên sóng VTV3 tối 18/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-21-khanh-khien-me-chong-cung-hong-ba-nga-den-khach-san-don-con-gai-20220517230151139.chn