Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt?

08/07/2022 09:49:48

Khán giả theo dõi Thương ngày nắng về cho rằng việc ông Long bị đột quỵ chỉ là một kế hoạch.

Thương Ngày Nắng Về đang đi đến hồi kết với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Ở giai đoạn này, cuộc chiến tranh giành quyền lực tại Hoàng Kim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trên MXH, nhiều khán giả bàn tán và đưa ra những suy đoán xoay quanh tình tiết ông Long - chủ tịch Hoàng Kim bất ngờ đột quỵ.

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt?

Theo đó, một số khán giả cho rằng ông Long thực sự đột quỵ do bị vợ là Nhật Mai tráo thuốc trong một thời gian, dẫn đến bệnh tình tiến triển nặng, các chỉ số ở mức nguy hiểm. 

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng ông Long vốn là người khôn ngoan, đầy toan tính. Ông đã ở thương trường nhiều năm nên không dễ dàng bị lừa gạt. Nhất là khi Nhật Mai để lộ nhiều sơ hở, trong đó có việc bị ông Long bắt quả tang làm nội gián cho một kẻ nào đó khi cô nói với người này những thông tin mật về Hoàng Kim.

Tình tiết vị bác sĩ của ông Long giấu Duy chuyện bố của cậu bị ai đó tráo thuốc cũng được bàn tán. Bác sĩ chỉ giải thích với Duy vấn đề của bố một cách đơn giản khiến nhiều người nảy sinh nghi ngờ.

Khán giả cho rằng rất có thể ông Long đã lên một kế hoạch bài bản, cẩn thận với sự giúp sức của vị bác sĩ. Rất có thể ông giả vờ đột quỵ và dặn bác sĩ giữ mọi bí mật với tất cả mọi người, kể cả những người thân của ông và Duy cũng không ngoại lệ.

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 1

Nhiều người cho rằng khi ông giả vờ đột quỵ, những kẻ giấu mặt sẽ lộ diện, ông cũng sẽ biết được ai là bạn, ai là thù. Ông Long vốn cho rằng bà Nhung và Trang đang mưu kế trả thù chuyện năm xưa nên ông phải đối chuyện Duy kết hôn với Trang. 

Sau khi ông đột quỵ, quả nhiên chiếc ghế Tổng giám đốc Hoàng Kim đã bị 'xâu xé'. Hội động quản trị cũng chia bè phái rõ ràng. Trong khi Duy muốn đưa bà Nhung về vị trí Tổng giám đốc thì ông Sang lại dùng chiêu trò chơi xấu bà Nhung, thành công đưa Nhật Mai lên chiếc ghế quyền lực nhất tập đoàn. Qua chuyện này, Duy đã biết được bộ mặt của ông Sang - người chú mà cậu từng rất tin tưởng. Để giữ lại Hoàng Kim, Duy đã trở về tập đoàn.

Do đó, dân tình suy đoán, ông Long lên kế hoạch kéo con trai trở về. Đồng thời, ông có thể thông qua việc này để vạch mặt những kẻ cố tình hại mình.

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 2

Một chi tiết khác khiến dân tình cho rằng ông Long đã lên kế hoạch cho màn đột quỵ, đó là ông đã đổi mật mã két sắt. Quả nhiên sau đó Nhật Mai tìm mọi cách nhưng không thể mở.

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 3

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 4

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 5Thương Ngày Nắng Về: Ông Long đột quỵ chỉ là màn kịch nhằm lật tẩy những kẻ giấu mặt? - 6

Liệu những suy đoán của khán giả có chính xác? Đón xem Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)