Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bà Hiền kinh khủng đến nỗi NSND Lan Hương cũng không chịu nổi

20/05/2022 15:05:38

NSND Lan Hương cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Những tập phim phát sóng vừa qua của Thương Ngày Nắng Về đã khiến người xem không khỏi phẫn nộ trước phân cảnh Khánh (Lan Phương) bị chị dâu lên kế hoạch hãm hại, dẫn đến việc vợ chồng cô lâm vào cảnh sắp phải ly hôn. 

Đặc biệt, bà mẹ chồng khó tính đang là cái tên bị chỉ trích và trở thành chủ đề bàn tán nhất ở thời điểm hiện tại vì sự vô lý và quá đáng của mình.

Ngay sau khi phân cảnh Đức và Khánh đứng bên "vực thẳm" của hôn nhân được lên sóng, phía ê-kíp bộ phim đã có một bài phân tích về các tình tiết của phim. 

Điều bất ngờ là dưới phần bình luận bài viết, NSND Lan Hương, người đảm nhận vai mẹ chồng khó tính đã phải thảng thốt về vai diễn của mình: "Ôi! Bao giờ bà Hiền mới tỉnh ngộ đây?".

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bà Hiền kinh khủng đến nỗi NSND Lan Hương cũng không chịu nổi

Chia sẻ của nữ diễn viên nhanh chóng đã nhận được rất nhiều sự phản hồi từ khán giả. Có lẽ chính nghệ sĩ Lan Hương cũng cảm thấy "kinh khủng" về vai diễn lần này của mình.

Đã không ít lần, nữ diễn viên phải phân trần với khán giả rằng chính mình cũng không ưa bà Hiền cho lắm. Thậm chí, vì bị "mắng" nhiều quá, nữ nghệ sĩ gạo cội từng khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi chia sẻ vui rằng: "Biết thế không nhận vai con mụ này". 

Điều đó đã khiến những người yêu thích diễn viên Hương Bông cảm thấy thích thú, quên đi sự đành hanh, chua chát của nhân vật mẹ chồng trong Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bà Hiền kinh khủng đến nỗi NSND Lan Hương cũng không chịu nổi - 1

Gần đây nhất, NSND Lan Hương còn cho biết rằng, đến ngay cả các con, các cháu cũng thể hiện quan điểm rằng: "Sao bà đóng vai ghê gớm thế? Lần sau bà đừng nhận vai như thế nữa nhé! Cháu sợ lắm!". Tuy nhiên, vì tính chất công việc, việc hóa thân và hoàn thành tốt, tròn trịa vai diễn là yếu tố tiên quyết của nghề diễn viên. 

Đến thời điểm hiện tại, diễn viên Lan Hương đã cho thấy đỉnh cao trong diễn xuất và cả sự chuyên nghiệp của mình khi không ngần ngại vào các thể loại vai dù tốt dù xấu. Chính bởi vậy mà mỗi khi có sự xuất hiện của người phụ nữ này, khán giả luôn rất tin tưởng sẽ được chứng kiến những màn hóa thân thần sầu của NSND Lan Hương.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bà Hiền kinh khủng đến nỗi NSND Lan Hương cũng không chịu nổi - 2

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Minh Hy (Saostar.vn)

Nổi bật