Thương Ngày Nắng Về: Lộ clip 'nóng' của cậu Vượng, nhà bà Nga sắp có biến lớn?

22/05/2022 13:45:02

Đoạn clip hậu trường Thương ngày nắng về được chia sẻ khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm thời điểm hiện tại. Mới đây, một đoạn clip hậu trường bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã gây được sự chú ý của khán giả xem đài.

Cụ thể, trong đoạn clip bị leak ra, cậu Vượng (Bá Anh) đang có mặt ở tiệm làm tóc của Mơ - người phụ nữ cậu trót đem lòng thương mến bấy lâu nay nhưng vẫn chưa dám kể với chị gái mình. Điều đáng nói, "ông trẻ" lại đang bị một đám giang hồ rất dữ tợn, dùng những lời lẽ khó nghe để đe dọa.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ clip 'nóng' của cậu Vượng, nhà bà Nga sắp có biến lớn?

Thấy em trai bị bắt nạt, bà Nga lập tức xông pha vào giải cứu. Thậm chí, bà còn không nao núng cảnh cáo bọn côn đồ: "Chúng mày mà động đến em trai tao, tao sống chết với chúng mày".

Thương Ngày Nắng Về: Lộ clip 'nóng' của cậu Vượng, nhà bà Nga sắp có biến lớn? - 1
Dường như đám dân xã hội này đến tìm Mơ để đòi nợ. Cậu Vượng vì lo lắng nên đã dọa báo công an và cố gọi cho Mơ để hỏi rõ sự việc. 

Tuy nhiên, có vẻ cô "người tình" của cậu Vượng đã cao chạy xa bay từ sáng sớm. Chính những người hàng xóm của Mơ đã nói rằng: "Ối giời ơi, gọi làm gì. Sáng nay tôi dậy sớm, tôi thấy con mụ Mơ tay xách nách mang, túi đen túi đỏ đi rồi, trốn nợ rồi". Đám giang hồ nghe thấy vậy thì tức giận, tuyên bố ba ngày sau Mơ không trả nợ thì sẽ đập quán.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ clip 'nóng' của cậu Vượng, nhà bà Nga sắp có biến lớn? - 2

Trước đây, khi vợ chồng Khánh Đức nhìn thấy cậu Vượng thân thiết với người phụ nữ này đã không ngừng lo lắng cậu của mình sẽ bị lừa. Và dường như nỗi bất an của cháu gái đã xảy ra. Liệu ngoài chuyện nợ tiền xã hội đen, Mơ có lừa cậu Vượng thứ gì hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Lộ clip 'nóng' của cậu Vượng, nhà bà Nga sắp có biến lớn? - 3

Gia đình bà Nga sẽ xoay sở thế nào với đống nợ từ trên trời rơi xuống này? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Theo Minh Hy (Saostar.vn)