Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, lưu luyến bắn tim cực ngọt

17/01/2022 13:53:17

Hậu trường cảnh quay Thương ngày nắng về hé lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Trang - Duy khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, hậu trường Thương ngày nắng về hé lộ cảnh Duy - Trang chính thức yêu nhau đã bị rò rỉ trên MXH. Đoạn clip ghi lại cảnh quay Duy tạm biệt Trang trước cửa căn hộ chung cư của cô. Nhiều khán giả dự đoán có lẽ lúc này cả hai đã chính thức bước vào gia đoạn yêu đương. Trong khi Duy không ngại 'bắn tim' cực ngọt với 'chị đẹp' thì Trang cũng vẫy tay rối rít tạm biệt chàng 'phi công' cực dễ thương.

Hậu trường cảnh quay Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, lưu luyến bắn tim cực ngọt

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, lưu luyến bắn tim cực ngọt - 1

 

 Ở diễn biến hiện tại của phim, mối quan hệ của Trang - Duy đang căng thẳng vì những hiểu lầm. Duy tức giận khi bị Trang mỉa mai, coi thường, cho rằng anh là 'trai bao' của bà Nhung tổng giám đốc. Trang nói thẳng mặt Duy bám váy đàn bà để đi lên và mối quan hệ kiểu đó nên tem tém lại, không nên khua chiêng gõ mõ làm gì.

Bị sếp hiểu lầm nghiêm trọng, Duy độp thẳng mặt Trang rằng nếu cô nhìn thấy một mối quan hệ lố bịch, bệnh hoạn thì chính cô mới là người như vậy. Duy cũng úp mở thân phận thiếu gia của mình khi nói với Trang rằng nếu anh thực sự khua chiêng gõ mõ thì chắc Trang không chống đỡ nổi. 

Sau đó thông qua đồng nghiệp cấp dưới, Trang được biết Duy gọi bà Nhung là mẹ. Đồng nghiệp cho rằng Duy là con trai bà Nhung nhưng Trang khẳng định chắc chắn không phải. Lý do thì chỉ mình Trang biết bà Nhung là mẹ ruột của mình, thời điểm Duy ra đời thì bà Nhung đang sống cùng Trang.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, lưu luyến bắn tim cực ngọt - 2
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, lưu luyến bắn tim cực ngọt - 3

 Tuy nhiên, Trang dường như nhận ra mình đã hiểu lầm chuyện Duy là 'trai bao' của bà Nhung. Lúc này, Duy quá giận Trang nên đã 'chiến tranh lạnh' với cô nàng. Ở preview tập 28 lên sóng tối nay, Duy hỏi thẳng Trang có quan hệ gì với bà Nhung, tại sao chuyện của Duy và bà Nhung lại khiến cô khó chịu như vậy. Trang né tránh không trả lời khiến Duy càng thêm bực bội. Thế nhưng anh chàng lại nhân cô hội này bày tỏ tình cảm với Trang rằng: "Chị đừng tưởng tôi thích chị mà chị muốn làm gì thì làm!"

Liệu khi nào Trang - Duy mới gỡ bỏ những hiểu lầm, chính thức trở thành một đôi? Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-duy-chinh-thuc-yeu-nhau-khi-tam-biet-con-luu-luyen-tha-tim-cuc-de-thuong-20220117115815355.chn