Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt khiến khán giả tiếc nuối, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt

05/08/2022 07:00:35

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại ảnh trong Thương Ngày Nắng Về từng rò rỉ trước đó nhưng đã bị cắt không lên sóng.

Bộ phim Thương ngày nắng về đã khép lại với cái kết làm hài lòng khán giả. Để phim có cái kết trọn vẹn nhất có thể, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã được xuất hiện trở lại thông qua giọng nói khi gọi điện cho Duy. Trước đó, Hồng Đăng vướng lùm xùm đời tư khiến biên kịch sửa phải lại kịch bản cho Đức 'xoăn' đi công tác xa và nhân vật này cũng hoàn toàn bị cắt cả hình lẫn tiếng.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt khiến khán giả tiếc nuối, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt

Ở cuộc gọi với Đức, Duy khuyên anh rể đã đến lúc trở về bên Khánh bởi cô vẫn còn yêu chồng cũ và không mở lòng với người đàn ông nào khác. Đức nói "đi thật xa để trở về" và hứa sẽ sớm hội ngộ cả gia đình. 

Nhiều khán giả cho rằng nếu không có sự cố đời tư của Hồng Đăng, có lẽ Khánh - Đức đã hàn gắn sau đổ vỡ và phim sẽ có cái kết thực sự viên mãn.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là bị cắt bỏ khỏi phim giữa Đức (do Hồng Đăng thủ vai) và Khánh (do Lan Phương thủ vai). 

Theo hình ảnh hậu trường, Đức và Khánh đã có cuộc nói chuyện vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Thậm chí, Đức còn ôm hôn vợ mình một cách đầy tình cảm tại ghế đá công viên, nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm tình yêu của hai người.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt khiến khán giả tiếc nuối, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt - 1

Tạo hình của Đức lúc này trông vô cùng điển trai với trang phục trẻ trung, kiểu tóc gọn gàng, không 'ngố' như trước. Nhiều người dự đoán đây chính là thời điểm cặp đôi đã tái hợp sau những sóng gió, hiểu lầm.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây là phân cảnh nhớ lại quá khứ bởi trang phục, tạo hình của cả hai giống như những cô cậu sinh viên. 

Loạt ảnh này đã bị rò rỉ khá lâu và khán giả đã chờ đợi cảnh quay này được lên sóng. Dù là cảnh quay ở thời điểm hiện tại hay quá khứ, dân mạng cũng bày tỏ tiếc nuối khi khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc này của Khánh - Đức đã bị cắt bỏ.

Thương ngày nắng về đã để một cái kết mở cho Khánh - Đức và khán giả cũng tin rằng cặp đôi sẽ hàn gắn sau đổ vỡ. Trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương cũng đã có chia sẻ về nhân vật của mình, thắp lên hy vọng ngày Khánh - Đức đoàn tụ như mong muốn của nhiều khán giả: 'Và rồi đến một ngày… biết đâu ngày ấy sẽ đến… ngày mà Đức sẽ về, khi Đức cũng trưởng thành, bản lĩnh, giỏi giang hơn. Khi ấy, 2 con người trải qua quá nhiều nỗi đau, cùng trưởng thành, cùng thấy lại tình yêu mà Sam, So hằng mong muốn…'.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật