Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ

28/07/2022 13:00:48

Trong Thương ngày nắng về tập 51, Duy nghẹn ngào khi biết sự thật về bố.

Trong tập 51 Thương ngày nắng về, bác sĩ Vũ tiết lộ với Duy chuyện ông Long bị ung thư giai đoạn cuối. Ông Long biết bệnh tình của mình đã lâu nhưng ông yêu cầu bác sĩ phải giấu không cho ai biết. Nay bệnh tình đã nặng, ông Long không còn nhiều thời gian nên bác sĩ buộc phải nói với Duy. 

Theo lời kể của bác sĩ, suốt thời gian vừa qua, ông Long đã rất kiên cường, vừa phải chống đỡ bệnh tật, lại vừa lo sắp xếp, điều hành, chuẩn bị chu toàn mọi thứ trước khi ra đi. "Ông ấy đã rất cô đơn" - những lời của bác sĩ khiến Duy lặng đi. Duy không hề biết bố đã phải một mình đối diện với nhiều chuyện như vậy trong khi Duy lại luôn trách móc bố.

Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ
Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ - 1

Ngoài ra, bác sĩ Vũ cũng nói cho Duy biết sự thật về cái chết của mẹ cậu năm xưa. Khi ấy, mẹ Duy bị trầm cảm sau sinh, bà u uất, ông Long lo lắng nhưng cũng bất lực không thể làm gì. Rồi việc đau tim của bà cũng là biến cố không ai lường trước được chứ không hề có chuyện ông Long sát hại vợ mình như những gì ông Sang vẫn nhồi nhét vào đầu Duy khiến cậu hiểu lầm bố mình trong suốt nhiều năm. 

Bác sĩ Vũ cũng tiết lộ hồi mẹ Duy mới mất, ông Long suy sụp, mất ngủ cả tháng trời phải dùng đến thuốc an thần. Nhưng vì bản tính kiêu ngạo, không muốn người khác thấy sự yếu đuối của mình nên ông đã giấu. Bác sĩ Vũ nói ông Long có thể sai với nhiều người khác nhưng với gia đình thì không. Bác sĩ Vũ khuyên giờ ông Long chỉ còn mỗi Duy, thời gian không còn dài, mong cậu đừng để sau này phải hối tiếc.

 Nhớ lại lời bác sĩ và nhìn bố nằm nghỉ với dáng vẻ mệt mỏi, cậu đã nắm lấy tay ông và bộc bạch: "Bố à, hóa ra từ trước đến nay con vẫn chưa bao giờ thực sự hiểu bố cả...". Phân cảnh này đã khiến người xem thực sự xúc động. Suy cho cùng, tình thân là thứ mà con người ta không bao giờ có thể chối bỏ được.

Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ - 2
Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ - 3
Thương ngày nắng về: Duy sốc khi nhận tin bố ung thư, nghẹn ngào khi biết sự thật về cái chết của mẹ - 4

Đón xem 3 tập cuối Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 tuần sau trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-su-that-ve-bo-me-duy-trong-qua-khu-khien-khan-gia-nghen-ngao-20220727231626857.chn