Thương Ngày Nắng Về: Đây là lý do khiến Duy và Nhật Mai muốn 'em trai rơi' rời đi

25/07/2022 09:20:48

Trong Thương Ngày Nắng Về, 'con rơi' ông Long được Duy và Nhật Mai thúc giục quay lại nước ngoài.

Với nội dung hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang là phim Việt nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 

Ở những tập gần đây của phim, Quân - "con rơi" của ông Long (NSND Tiến Đạt) đang vô cùng hậm hực khi bị Nhật Mai (Minh Khuê) và Duy (Đình Tú) giục trở về nước ngoài. Điều này, mới nghe qua, nhiều người dễ hiểu lầm rằng Duy và Nhật Mai không thương yêu Quân, nhưng thực chất họ làm như vậy là có lý do.

Thương Ngày Nắng Về: Đây là lý do khiến Duy và Nhật Mai muốn 'em trai rơi' rời đi

Cụ thể, trong một cuộc nói chuyện với Duy, Quân đã trách rằng mẹ mình và anh trai suốt ngày chỉ muốn cậu rời khỏi Việt Nam. Thực chất, Duy chỉ muốn tốt cho em mình, bởi anh lo rằng việc học của Quân sẽ bị ảnh hưởng nếu cậu ở lại Việt Nam quá lâu. Theo ý Duy, Quân có thể quay lại nước ngoài để tiếp tục học hành, mọi việc ở đây sẽ do anh lo liệu.

Thương Ngày Nắng Về: Đây là lý do khiến Duy và Nhật Mai muốn 'em trai rơi' rời đi - 1

Tuy nhiên, có vẻ như Quân không muốn rời Việt Nam ngay lúc này bởi cậu đang sống rất vui vẻ cùng mẹ, Duy - Trang (Huyền Lizzie) và những người bạn mới. Hơn nữa, cậu cũng vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe của chủ tịch Long và muốn ở bên cạnh ông.

Thương Ngày Nắng Về: Đây là lý do khiến Duy và Nhật Mai muốn 'em trai rơi' rời đi - 2

Bên cạnh đó, lý do khiến Nhật Mai muốn Quân đi nước ngoài vẫn chưa thể xác định. Tuy nhiên, kế hoạch đưa Quân rời đi của Nhật Mai đã được cô tính toán từ lâu, tiếc là mọi chuyện đã bị ông Sang phát hiện và ngăn chặn. Từ đây, công chúng có thể suy đoán Nhật Mai muốn Quân rời đi để giữ an toàn cho con, tách cậu ra khỏi những lùm xùm của người lớn.

Thương Ngày Nắng Về: Đây là lý do khiến Duy và Nhật Mai muốn 'em trai rơi' rời đi - 3

Theo những diễn biến vừa qua của phim, Quân được cho là con của ông Sang chứ không phải "máu mủ" của chủ tịch Hoàng Long. Tuy nhiên, thân phận của cậu chưa được kết luận chính xác, bởi Nhật Mai dường như còn che giấu bí mật gì đó vô cùng khủng khiếp đằng sau.

Trong những tập vừa qua của phim, bên cạnh câu chuyện vui buồn xoay quanh nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý), "drama không hồi kết" của gia đình Duy cũng hấp dẫn không kém. Khán giả vô cùng tò mò về kết cục của những diễn viên trong phim. Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)