Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời'

30/11/2021 15:08:58

Nhân vật mẹ chồng do NSND Lan Hương đảm nhận trong Thương Ngày Nắng Về đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Sau khi gây ấn tượng ngay tập mở màn, bộ phim Thương Ngày Nắng Về ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim ghi điểm nhờ nội dung hấp dẫn, gần gũi đời thực cùng diễn xuất của dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hòa, NSƯT Bá Anh, NSND Tiến Đạt, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú, Doãn Quốc Đam...

Mới đây, nhân vật mẹ chồng do NSND Lan Hương đảm nhận đã lên sóng. Trong phim, nữ nghệ sĩ vào vai bà Hiền, mẹ chồng của Vân Khánh - con gái cả của bà Nga.

 

Ở cảnh phim trong tập 7, bà Hiền ăn diện váy áo điệu đà lòe loẹt gặp bà Nga đang vội vã cõng cháu nội đi học, bà Hiền đã “khịa” khéo bà thông gia và cho rằng bà Nga có mỗi gánh bún riêu, chẳng công to việc lớn như mình nên rảnh rỗi, giúp đỡ con cháu là điều đương nhiên. Bị thông gia tỏ ý coi thường, bà Nga vô cùng khó chịu nhưng cũng đành im lặng chịu đựng.

Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời'

Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời' - 1

Sau khi phim phát sóng, trích đoạn này được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước phân cảnh của NSND Lan Hương: “Diễn viên gạo cội có khác, diễn như không diễn. Quá chất!”, “Bà thông gia của cô Nga này nói sướng mồm quá!”, “ Phim hay quá. Thoại cũng hay", "Like vì bộ đồ quá đẹp của bà nội”, "Sang phim này mẹ chồng thời trang hơn nhưng cáo hơn"... 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả, đa số là các chị em 'gật gù' thừa nhận phim xây dựng tình tiết và nhân vật rất 'đời': “1 bộ phim thấm từng cảnh ngoài đời, con ai người ấy sót”, “Ai chả bận tối mắt, chẳng qua người ta thương con thương cháu thôi, đúng là khéo quá phim chả khác gì ngoài đời”.

Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời' - 2

Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời' - 3Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời' - 4

Trong phim, bà Nga bận rộn với quán bún riêu nhưng mỗi sáng vẫn đều đặn phóng xe đến nhà con gái để kịp giờ đưa 2 cháu đi học. Bà nhiều lần phải vượt đèn đỏ vì sợ các cháu đi học muộn, con gái trễ giờ làm. Tất cả cũng bởi Khánh dù gần 40 tuổi nhưng vẫn không thể sắp xếp việc nhà, chăm sóc con cái chu đáo, sáng nào cả nhà cũng ầm ĩ với chuyện ăn uống, sách vở...

Đức - chồng Khánh chẳng động tay động chân giúp vợ bất cứ việc gì, kể cả chuyện con cái, đã vậy Khánh còn phải chăm sóc chồng từng li từng tí hệt như đứa con thứ 3. Bà Hiền cũng chẳng mấy khi đoái hoài đến cháu nội. Thương con, thương cháu, bà Nga dù sức khỏe yếu nhưng vẫn gắng gượng giúp đỡ gia đình Khánh.

Thương ngày nắng về: Cảnh mẹ chồng 'cà khịa' thông gia gây bão, hội chị em tâm đắc 'Phim y như đời' - 5

Dù mới xuất hiện ít giây trên trích đoạn nhưng bà Hiền đã lộ ra hình ảnh ghê gớm, khó tính và khó chiều. Theo chia sẻ của NSND Lan Hương và ekip thì bà Hiền có thể còn kinh khủng hơn vai bà Phương trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng từng gây bão gần 5 năm trước.

Bên cạnh đó, ekip cũng 'cảnh báo' khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì bà Hiền sẽ khiến người xem ức chế cho đến tận tập cuối của phim. Nghệ sĩ Lan Hương cũng chia sẻ mình có thể sẽ không dám ra đường khi phân cảnh bà Hiền lên sóng.

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)