Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn

29/06/2022 06:47:31

Trong Thương ngày nắng về 2 tập 39, ông Long đã sợ hãi khi bà Nhung tiết lộ bà biết tất cả bí mật về vụ tai nạn năm xưa.

Trong preview tập 39 Thương ngày nắng về phần 2, Duy quyết định cầu hôn Trang trong chuyến đi chơi lãng mạn. "Đính kèm với chiếc nhẫn này là món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận món quà này không?" Trang hạnh phúc nói "" và nói muốn "khui quà".

Duy tiếp tục: "Món quà này khui ra sẽ không được hoàn trả và huỷ. Phải chịu trách nhiệm cả đời với món quà này. Suy nghĩ kỹ chưa?". Trang tiến lại trao cho Duy nụ hôn ngọt ngào thay lời đồng ý.

Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn
Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn - 1

 Trong khi đó cặp đôi Vân và Phong tiếp tục có tiến triển trong mối quan hệ khi cả hai thích nhau ra mặt. Vân cầu cạnh Phong giúp đỡ để viết 1 câu chuyện về gia đình, về mẹ và yên tâm về con đường cô đã chọn. Sự đáng yêu của Vân một lần nữa lại khiến Phong mềm lòng. Tuy nhiên, Phong cảnh báo: “Học hành cho cận thận, không tới nơi tới trốn thì đừng nói là học sinh của tôi. Còn một điều kiện nữa là đừng có thích tôi”.

Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn - 2
Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn - 3

Ở một diễn biến khác, ông Hoàng Long triệu tập hội đồng quản trị về việc phế truất bà Nhung. Nghe tin bà Nhung tới tận nhà chất vấn ông Long và lật bài ngửa: “Anh muốn ném tôi ra khỏi Hoàng Kim cũng được thôi. Vậy thì hãy để cho Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của chúng nó. Còn không thì, đã trở mặt với nhau rồi, tôi không ngại gì một lần chiếu tướng anh, thưa chủ tịch”.

Sau đó, bà Nhung khiến ông Long tái mặt khi nói: “Chẳng mấy khi tôi năm được gót chân Asin của anh. Tôi biết tất cả về vụ tai nạn năm xưa”.  

Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn - 4
Thương ngày nắng về 2 tập 39: Ông Long tái mặt khi bị bà Nhung đe dọa, Duy cầu hôn Trang cực lãng mạn - 5

 Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 lên sóng tối 29/6 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)