Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết

22/06/2022 06:50:35

Trong tập 36 Thương ngày nắng về phần 2, bà Nga đã biết được lý do thực sự khiến Đức nằng nặc đòi ly hôn Khánh.

 Mở đầu preview Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, ông Hùng đến nhà bà Nga nói chuyện về vợ chồng Khánh - Đức. Ông Hùng nhìn nhận vợ và các con ông gây ra những lỗi lầm không thể tha thứ với Khánh, với gia đình bà Nga.

Ông Hùng bày tỏ rằng mình cảm thấy Khánh và Đức yêu thương nhau thật lòng, còn chuyện cãi nhau của 2 vợ chồng là chuyện khó tránh ở mọi gia đình vì bát đũa còn có khi xô, huống hồ con người sống với nhau lâu ngày.

Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết

Ông Hùng nhắc tới chuyện ông từng trách Đức cứ im lặng giấu mọi chuyện không chịu chia sẻ với mọi người. Khi bà Nga hỏi, ông Hùng mới tiết lộ Đức vì nghĩ mình bị ung thư mà dứt khoát ly hôn với Khánh để vợ không phải chịu khổ. 

Nghe đến đây bà Nga vô cùng bất ngờ xen lẫn vui mừng. Bà Nga cũng cho rằng Đức có lý do nào đó nên mới tin chuyện vô lý xảy ra với Khánh và nằng nặc ly hôn. Bà Nga vui vẻ hẳn lên và hỏi ông Hùng rằng như vậy phải chăng cơ hội đoàn tụ của gia đình Khánh - Đức vẫn còn.

Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 1

Sau khi biết mình vẫn khỏe mạnh, Đức thực sự đang dần thay đổi để xứng đáng với vợ con. Anh chàng không còn nghiện game, thay vào đó là ngày đêm làm việc chăm chỉ. Cuối cùng công sức của Đức cũng được đền đáp khi anh bất ngờ được đề bạt làm phó trưởng phòng ở công ty. 

Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 2

Đức "xoăn" không giấu được vui mừng lập tức gọi điện cho Vân Khánh định báo tin vui. Trái với sự hào hứng của Đức, Vân Khánh tỏ ra mệt mỏi không muốn gặp chồng cũ. Khi Đức gọi tới, Vân Khánh cũng đang ở phòng khám của bác sĩ tâm lí. Đức gặng hỏi Khánh khi nào có thời gian rảnh nhưng dường như Khánh không muốn gặp Đức trong thời điểm này.

Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 3

Trong một diễn biến khác, không nhận ra tình cảm của Đông Phong dành cho mình, Vân Vân ra sức gán ghép cô bạn thân với "thầy giáo". Cả hai nghĩ ra kịch bản Vy bị trật khớp rồi nhờ Phong đưa về nhà. 

Nào ngờ, hai cô nàng ngây thơ lập tức bị Phong 'bóc mẽ' ngay tức thì. "Em có biết bị trật khớp nó sẽ đau như thế nào đâu? Nó sẽ đau đến mức em đầu óc em không thể nghĩ ra mấy trò vớ vẩn để lừa người khác như thế này đâu", Phong mắng Vy. Sau đó anh quay sang nhắc Vân và cả Vy: "Đến lớp thì tập trung học cho tốt, còn muốn yêu diễn kịch thì tìm người khác. Đừng thiếu tôn trọng giáo viên của mình như thế".

Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 4
Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 5
Thương ngày nắng về 2 tập 36: Bà Nga vui mừng khi biết Đức đòi ly hôn vì tưởng bị ung thư sắp chết - 6

Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 lên sóng tối 22/6 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)