Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái

21/06/2022 10:00:20

Ở tập 34 Thương ngày nắng về, bà Nhung quyết định từ bỏ quyền lực vì hạnh phúc của Trang - Duy.

Mở đầu Thương ngày nắng về tập 34, Vân Khánh đã đánh túi bụi một tên cướp khi nghe có người hô hoán. Hóa ra tên cướp đã giật chiếc túi xách có nhiều giấy tờ quan trọng của Minh - vị bác sĩ tâm lý đang chữa bệnh cho Khánh và bé Sam. Để cảm ơn, Minh đã đưa Khánh về. Nhờ vậy hai người có dịp trò chuyện nhiều hơn. Bác sĩ Minh cũng đã ly hôn và cho Vân Khánh nhiều lời khuyên sau biến cố hôn nhân.

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái

Khánh bắt đầu lấy lại cân bằng trong cuộc sống, thông cảm hơn với hai con và không còn cáu gắt, cộc cằn như trước. Sam, So thấy mẹ vui nên cũng vui lây. Khánh cũng xin lỗi Sam vì thời gian qua có những lúc cáu kỉnh, quát tháo con gái. Khánh hứa từ nay sẽ không để hai con phải buồn. Bé So nói bố Đức cũng hứa sẽ chăm chỉ hơn, sẽ phấn đấu để xứng đáng với Khánh và các con.

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 1

Về phần Trang, sau khi nhận mẹ cô đã mở lòng tâm sự với bà Nhung nhiều hơn. Hai mẹ con cũng có nhiều thời gian bên nhau, trò chuyện thân thiết. Khi Trang hỏi về chú Lâm, bà Nhung nói đó là người đàn ông mà bà yêu thương và trân trọng. Cũng chính ông là người bênh vực và bảo vệ bà trước ông Long - bố của Duy. Thế nhưng khi bà Nhung về Việt Nam xây mộ cho Trang, ông Lâm bị ngã rồi qua đời khi không có ai bên cạnh. Chính vì vậy, ông Long luôn căm hận bà Nhung, cho rằng vì bà tắc trách nên em trai mới qua đời.

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 2

Bà Nhung cũng dành thời gian nấu phở cho Trang. Bà tâm sự rằng bà rất hiểu ông Long, nên bà sẽ giữ kín mối quan hệ mẹ con với Trang để giữ an toàn cho Trang và Duy. Bà dặn Trang nếu sự thật bị lộ thì Trang hãy nói rằng cô không tha thứ và chấp nhận mẹ. Trang nói cô và Duy không phụ thuộc vào chủ tịch nên ông cũng không thể khống chế. Cùng lắm cô và Duy sẽ rời Hoàng Kim. Bà Nhung nói các con không được làm như vậy, vì Duy - Trang là tương lai của Hoàng Kim, phải ở lại để phấn đấu. Bà Nhung nói mình sẽ rời khỏi Hoàng Kim vì bao năm lăn lộn mệt mỏi, giờ bà muốn nghỉ dưỡng.

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 3

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 4

Duy cho rằng bà Nhung rời Hoàng Kim cho thấy bà vô cùng thương Trang. Duy đã nói cho người yêu biết việc mẹ Nhung ép bố của mình để ngồi vào chiếc ghế Giám đốc khi công ty bị chao đảo tài chính.

Duy và Vân Trang cũng suy nghĩ nhiều về chuyện kết hôn. Trang cũng khó nghĩ về chuyện ông Long đề nghị làm hợp đồng hôn nhân, sau cùng Trang nói hãy cứ làm như bố Duy muốn. Điều Duy không thích là người ngoài và cả bố anh nhìn vào hợp đồng này để đánh giá Vân Trang. Nên Duy định không có tờ hợp đồng nào cả, thứ Duy cần là gia đình chứ không phải quan hệ liên quan đến tiền bạc. Duy yêu và thương Trang thật lòng nên cũng không muốn bị ràng buộc bởi một tờ hợp đồng. 

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 5

Chàng phi công trẻ nhân cơ hội 'gạ' Trang đẻ con luôn để nếu có chuyện gì xảy ra thì "ván đã đóng thành thuyền", cả hai sẽ không phải lo lắng gì cả.

Những lời nói của Duy đã khiến Vân Trang từ trạng thái ủ rũ cũng phải phì cười. Với truyền thống "ăn cơm trước kẻng" của nhà mình, Trang sợ rằng mẹ Nga sẽ đuổi ra khỏi nhà nếu chuyện đó thực sự xảy ra. Thế nhưng, anh người yêu vẫn rất "nhây" khi nhanh miệng đáp lại rằng: "Bây giờ mà thế thì cưới thôi chứ sao".

Thương ngày nắng về 2 tập 34: Duy 'gạ' Trang 'ăn cơm trước kẻng', bà Nhung rời Hoàng Kim để bảo vệ con gái - 6

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)