Thương con cá Rô đồng: Út Lành hé lộ hậu trường tập cuối, làm thế nào mà đạo diễn vào 'nắm đầu' diễn viên?

18/09/2021 08:34:05

Cảnh hậu trường hiếm hoi của Út Lành - Hoàng Yến trong phim Thương con cá Rô đồng vừa được hé lộ.

14h chiều 18/9, tập 40 và cũng là tập cuối của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng. Trước giờ G, nữ diễn viên Trần Phan Hoàng Yến (đóng vai Út Lành) đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố.

Theo đó, 4 chị em Thương (Lê Phương), Thiệt (Quốc Huy), Lắm (Quang Thái) và Út Lành thực sự bị Hải Đen bắt giữ. Chưa dừng ở đó, Hoàng Yến còn khiến khán giả phải phì cười với cảnh cô bị đạo điễn Hoàng Tuấn Cường "nắm đầu". Việc bị "nắm đầu" này chẳng có gì nghiêm trọng đâu, chỉ là đạo diễn đang hướng dẫn cách diễn cho Hoàng Yến và Lê Mạnh Phương (đóng vai Hải Đen) mà thôi.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành hé lộ hậu trường tập cuối, làm thế nào mà đạo diễn vào 'nắm đầu' diễn viên?
Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường nắm tóc Hoàng Yến để hướng dẫn cách diễn xuất.
Thương con cá Rô đồng: Út Lành hé lộ hậu trường tập cuối, làm thế nào mà đạo diễn vào 'nắm đầu' diễn viên? - 1
Cảnh 4 chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành bị Hải Đen bắt giữ.

Để chọc ghẹo đạo điễn, Hoàng Yến còn nhắn nhủ thêm rằng: "Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường hiền queo nè mọi người" trên bức ảnh anh hành hạ cô. Sau khi xem qua ảnh hậu trường mà Hoàng Yến chia sẻ, nhiều khán giả hào hứng đồn đoán về kết phim Thương con cá Rô đồng. Có người bày tỏ sự hoang mang, lo lắng rằng chị em Thương - Thiệt - Lắm - Lành sẽ không giữ được mạng sống. Cũng có khán gải kỳ vọng 4 chị em nhanh chóng tai qua nạn khỏi, đồng thời có kết thúc bình an.

Thương con cá Rô đồng: Út Lành hé lộ hậu trường tập cuối, làm thế nào mà đạo diễn vào 'nắm đầu' diễn viên? - 2

Thương con cá Rô đồng: Út Lành hé lộ hậu trường tập cuối, làm thế nào mà đạo diễn vào 'nắm đầu' diễn viên? - 3
Hậu trường cảnh quay khốc liệt của Hoàng Yến.

Hiện tại, Thương con cá Rô đồng đang dừng lại ở tình tiết bạn gái của Thiệt là Nhung một mình đến hang ổ của Hải Đen. Nhung đi một mình là muốn "mạng đổi mạng" với Hải Đen. Vì yêu Thiệt nên Nhung chấp nhận hy sinh bản thân, cô còn quyết cứu cho bằng được Út Lành mới chịu ra về.

Tuy nhiên, Hải Đen vốn là tay giang hồ độc ác, tàn nhẫn, lại còn ranh ma và thủ đoạn, làm gì mà hắn chịu buông tha cho Nhung lẫn Út Lành một cách dễ dàng.

Tập cuối Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào chiều thứ Bảy, 18/9 trên VTV3.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)