Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội

19/09/2021 16:22:28

Đạo diễn của phim Thương con cá Rô đồng đã lên tiếng về kết phim bị khán giả cho là quá buồn.

Tập cuối của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng vừa lên sóng đã gây xôn xao dư luận vì quá bi thảm. Các nhân vật thuộc phe chính diện như Nhớ (Huỳnh Như Đan), Nhung (Trang Tuyền) đều chết. Thiệt (Quốc Huy) - nhân vật nam được yêu thích nhất phim thì đi tù. Chưa hết, Thương (Lê Phương) - nhân vật nữ được yêu thích nhất không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội
Thương con cá Rô đồng đã chính thức khép lại với kết thúc bi thương.

Thương còn vấn vương Chơn (Thanh Thức) nên chưa thể đến được với Mạnh (Thành Được), dù trước đó Mạnh đã nhiều lần bày tỏ tình cảm và chấp nhận làm mọi thứ cho Thương. Út Lành (Trần Phan Hoàng Yến) còn gây chấn động hơn vì chịu cảnh bị cưỡng hiếp tập thể trong nhiều ngày liên tục. Cho đến tập cuối Thương con cá Rô đồng, Út Lành vẫn còn bị đám giang hồ chà đạp, dày vò.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội - 1
Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường trên phim trường.

Trước cái kết bất hạnh này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ. Đáp lại, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chính thức lên tiếng giải thích. Hoàng Tuấn Cường bày tỏ rằng: "Xin cám ơn khán giả đã xem phim. Thường thì tôi cũng muốn mang tới cho phim một cái kết viên mãn kiểu happy ending cho phim nhưng thông điệp của phim tôi muốn đem tới là đề cao sự hy sinh, hãy trân trọng cuộc sống và tình thân khi mình đang có, có mất mát thì sẽ trân quý những gì còn lại".

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội - 2

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội - 3

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội - 4

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội - 5
Hiện tại bộ phim vẫn đang gây tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

"Khán giả sẽ tự cho ra một cái kết theo ý mình muốn vì ảnh hưởng của các nhân vật mà mình yêu thích. Tôi chấp nhận bị khán giả phản đối nhưng chủ đích của tôi là muốn khán giả có cảm xúc luyến tiếc cho nhân vật trong phim nên sẽ nhớ phim dù ghét đạo diễn vô cùng", Hoàng Tuấn Cường bày tỏ thêm.

Trong khi đó, khi nói về tập cuối Thương con cá Rô đồng, nữ chính Lê Phương bộc bạch: "Cả một hành trình gian nan đã khép lại đúng ngày Giỗ Tổ nghề trong sự mong chờ, yêu thương của khán giả. Hạnh phúc và nhẹ lòng! Tập cuối như chính cảm xúc thật nhất vào lúc này, bần thần, lưu luyến, tiếc nuối".

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)