Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious”

11/04/2017 09:12:00

Vin Diesel và Dwayne Johnson là hai tài tử điện ảnh ăn khách hàng đầu thế giới hiện nay. Khi hai tài tử “cơ bắp” cùng xuất hiện trên phim trường “Fast & Furious” đã có nhiều đồn đoán về mối bất hòa giữa họ, thực hư chuyện này ra sao?

Vin Diesel và Dwayne Johnson là hai tài tử điện ảnh ăn khách hàng đầu thế giới hiện nay. Khi hai tài tử “cơ bắp” cùng xuất hiện trên phim trường “Fast & Furious” đã có nhiều đồn đoán về mối bất hòa giữa họ, thực hư chuyện này ra sao?

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious”

Khi hai siêu sao lực lưỡng của màn bạc hợp lực để cùng làm nên một siêu phẩm điện ảnh công phá phòng chiếu, điều không tránh khỏi là thế giới điện ảnh sẽ bị “chao đảo”. Trước ngày ra rạp chính thức của “The Fate of the Furious” cuối tuần này, các tờ tạp chí điện ảnh đều dự báo về một cuộc “càn quét” của siêu xe và tốc độ.

Trong siêu phẩm điện ảnh ăn khách trên toàn thế giới, nổi bật nhất là hai diễn viên “cơ bắp” Vin Diesel và Dwayne Johnson. Có những thông tin bên lề cho rằng hai siêu sao này thường đối đầu nhau trên phim trường, họ “không bằng mặt, và cũng chẳng bằng lòng” với nhau.

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious” - 1

Loạt phim ăn khách “Fast & Furious” với 7 phần phim đã ra rạp, thu về doanh số gần 4 tỷ USD.

Nghi ngờ mâu thuẫn nảy sinh khi vào thời điểm ghi hình “The Fate of the Furious” hồi tháng 8 năm ngoái, nam diễn viên Dwayne Johnson lên mạng xã hội thể hiện sự bức xúc với một bạn diễn nam mà anh không nêu tên.

Dwayne chia sẻ: “Có những người rèn luyện bản thân để trở thành người đàn ông đích thực, trở thành con người chuyên nghiệp, trong khi đó có những người không như vậy. Khi bạn xem bộ phim này vào tháng 4 tới, bạn sẽ thấy dường như tôi không diễn trong một số phân cảnh mà máu tôi như đang sôi lên thực sự - nếu bạn thấy thế, thì bạn đã đúng rồi đấy”.

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious” - 2

Hai ngôi sao xuất hiện trên poster của “The Fate of the Furious”.

Khi người hâm mộ còn đang “đoán già đoán non” về đăng tải của Dwayne thì bất ngờ Vin Diesel cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội: “Tôi sẽ kể cho các bạn nghe tất cả, tất cả”.

Không biết nội tình thực sự như thế nào, nhưng kể từ đó, các fan của loạt phim đều tin rằng giữa hai siêu sao cơ bắp có mối bất hòa trên phim trường; và quả thực, hai nhân vật do họ đảm nhận cũng sẽ đối đầu nhau trong tập phim mới sắp ra mắt.

Mới đây, trong chuỗi sự kiện tiến hành quảng bá phim, Vin Diesel (49 tuổi) đã nhận trả lời phỏng vấn của tờ tin tức USA Today và thẳng thắn nói về tin đồn bất hòa với bạn diễn Dwayne Johnson. Theo đó, Diesel khẳng định rằng tất cả mọi chuyện giữa hai người đều vui vẻ, tốt đẹp và rằng Dwayne (44 tuổi) giống như một thành viên trong gia đình của anh.

“Tôi cho rằng mọi người không thực sự hiểu chúng tôi thân thiết tới mức nào, theo một cách thực sự kỳ lạ nữa là khác. Tôi nghĩ có một vài điều đã bị thổi phồng lên thôi. Tôi không cho đó là chủ ý của Dwayne. Tôi hiểu anh ấy trân trọng cách làm việc của tôi. Trong ngôi nhà của tôi, anh ấy luôn là bác Dwayne đối với các con tôi”, Vin Diesel chia sẻ.

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious” - 3

Diesel thừa nhận rằng đã có những căng thẳng liên quan đến ý tưởng sáng tạo xảy ra trên phim trường, những mâu thuẫn này xảy ra chủ yếu khi Vin Diesel đặt mình trong vai trò nhà sản xuất, chứ không phải mâu thuẫn cá nhân xảy ra giữa hai diễn viên. Vin Diesel là một trong 3 người đóng vai trò nhà sản xuất của “The Fate of the Furious”.

“Tôi phải bảo vệ loạt phim. Tôi bảo vệ tất cả các diễn viên bao gồm cả Dwayne. Tôi bảo vệ cho Dwayne nhiều hơn những gì anh ấy biết. Nhưng tất cả những điều đó không quan trọng. Anh ấy không cần biết cụ thể. Nhưng anh ấy có trân trọng đấy. Anh ấy hiểu cả mà. Dwayne chỉ có một Vin trong đời. Dwayne chỉ có một người anh em trong thế giới điện ảnh và người đó là tôi”, Vin Diesel chia sẻ đầy chắc chắn.

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious” - 4

Vin Diesel (trái) và Dwayne Johnson (phải) trong một cảnh phim ở “Fast Five”.

Nói về tình cảm giữa hai người hiện tại, Vin Disel khẳng định: “Luôn luôn, tôi đứng về phía Dwayne. Tôi là ngôi sao điện ảnh đa chủng tộc đầu tiên ở Hollywood. Trước đó, những ngôi sao như vậy chưa tồn tại. Việc được thấy một ngôi sao điện ảnh đa chủng tộc khác xuất hiện là điều tôi rất tự hào”.

Vin Diesel luôn coi mình là một diễn viên đa chủng tộc khi trong anh có dòng máu Anh, Đức, Scotland. Mẹ của anh là một phụ nữ da trắng, cha dượng của anh là một người đàn ông Mỹ gốc Phi (Diesel không biết nhiều thông tin về cha đẻ).

Với Dwayne Johnson, anh cũng mang trong mình dòng máu pha trộn của các chủng tộc khác nhau, cha của anh mang dòng máu gốc Phi, mẹ của anh thừa hưởng dòng máu thổ dân Samoa sinh sống trên quần đảo Samoa ở Thái Bình Dương.

USA Today hài hước nhận định rằng có lẽ vấn đề không ở bộ phim, hay ở hai nam diễn viên cơ bắp cuồn cuộn, mà chỉ bởi phim trường đôi lúc trở nên quá chật hẹp cho hai cá tính mạnh như Vin và Dwayne.

Như lời Vin Diesel nói: “Không dễ gì khi phải làm một nam diễn viên người hùng. Và khi hai nam diễn viên như vậy đụng độ nhau trên phim trường, đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy rất bức bối”.

Từng khuôn hình đều thương nhớ Paul Walker

Thực hư mối bất hòa giữa hai tài tử “Fast & Furious” - 5

Vừa là diễn viên chính vừa là nhà sản xuất phim, Vin Diesel chia sẻ rằng ê-kíp làm phim luôn nhớ đến người bạn diễn quá cố Paul Walker khi thực hiện phần phim mới: “Hình ảnh của Paul sống trong từng khuôn hình mà chúng tôi thực hiện”. Paul Walker đã qua đời trong một tai nạn xe hơi trước khi phần phim thứ 7 ra mắt hồi năm 2015.

Vin Diesel đã tham gia diễn xuất trong 7/8 phần phim (không tham gia phần 2) và tham gia sản xuất kể từ phần 4 đến giờ, khi xuất hiện tại các sự kiện quảng bá phim, Diesel không chỉ chia sẻ trong vai trò của một diễn viên mà còn trong tư cách của nhà sản xuất.

“Một trong những điều khiến chúng tôi tự hào với phần phim mới này, đó là cách chúng tôi đã vượt qua những áp lực kỳ vọng của công chúng”, Diesel chia sẻ.

Hiện tại, kế hoạch thực hiện phần phim thứ 9 và thứ 10 đã được khẳng định: “Khi các bạn xem tập phim này, các sẽ thấy đó là tập khởi đầu cho một loạt ba bộ phim mới”. Một số nhân vật sẽ xuất hiện thêm để chuẩn bị cho hai phần phim thứ 9 và thứ 10”.

Diesel cho biết Paul Walker trước đây đã từng hứa sẽ tham gia phần 8, vì vậy, khi thực hiện “Fast 8”, Diesel và ê-kíp đã luôn nhớ về Paul. Trong phần phim mới, nhân vật Dom của Diesel sẽ bị quyến rũ bởi một người phụ nữ và rơi vào thế giới tội phạm khiến anh phản bội lại những người thân thiết nhất của mình.

Trailer phim “The Fate of the Furious”

Theo Bích Ngọc (Dân Trí)

Loading...