Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy bị 'kick out' gần 2.000 fan

06/01/2019 21:26:00

Câu chuyện 2000 fan của Hòa Minzy bỗng bị out ra khỏi nhóm kín dành riêng cho người hâm mộ nữ ca sĩ lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào?

Sau vụ việc Hòa Minzy gắt gỏng đáp trả bình luận của fan trên instagram bằng lời lẽ kỳ cục gây ồn ào trong cộng đồng mạng. Khi đáp trả fan xong bị làm rùm beng nhưng Hòa lại đẩy cho ekip của mình lên tiếng rằng đó chỉ là đang đùa giỡn với fan, câu trả lời này càng khiến netizen phản ứng gay gắt. 1 ngày sau đó, Hòa vào group kín của fanclub để xin lỗi và biện mình rằng mình bị… điên, dẫn đến những hành động kỳ quặc mà đến cả bản thân cũng không làm chủ được.

Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy bị 'kick out' gần 2.000 fan

Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy  bị kick out gần 2.000 fanỒn ào từ những phát ngôn thiếu suy nghĩ chưa lắng xuống, mới đây hàng loạt trang cộng đồng, đồng loạt đưa tin group fanclub của Hòa bỗng nhiên kick out hơn 2000 fan ra khỏi group khiến netizen lại được dịp xâu xé. Nhưng sự thật đằng sau đó không phải như vậy, group ĐGĐNL - HÒA MINZY đó do fan lập ra và không có mặt Hòa trong group đó.

Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy bị 'kick out' gần 2.000 fan - 1


Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy  bị kick out gần 2.000 fanSoi xét lại đoạn lời nhăn của Hòa gửi trong group thì cái tên của group dài hơn so với những ký ự nhắn ngủ của ĐGĐNL - HÒA MINZY. Sự thật rằng group chính của người hâm mộ Hòa có tên ĐGĐNL Mãi Yêu Chị Hòa Minzy và thư xin lỗi cũng được nữ ca sĩ đăng trong group này. Có lẽ từ những phát ngôn của Hòa đã gây nên sự gay gắt trong cộng đồng mạng nhưng việc fan bị kick ra khỏi group FC là không hề có.

Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy bị 'kick out' gần 2.000 fan - 2

Thực hư câu chuyện group fanclub của Hòa Minzy  bị kick out gần 2.000 fanVụ việc lùm xùm về phát ngôn tuy có ảnh hưởng đến số lượng fan theo dõi ủng hộ Hòa, thế nhưng bấy nhiêu đó cũng đã đủ để nữ ca sĩ hối hận vì hành động của mình rồi nên nếu tự tay kick fan ra khỏi group thì thật sự Hòa sẽ không còn cơ hội để vực dậy danh dự của mình nữa. Hiện tại thì group chính thức của FC Hòa Minzy vẫn hoạt động bình thường với hơn 2000 fan không ai bị kick out khỏi group như thông tin đã lan truyền. Group ĐGĐNL - HÒA MINZY tuy lập được 2 năm nhưng đó không phải là group hoạt động có mặt Hòa Minzy ở trong đó.

Theo Trần Mỹ Duyên (Saostar.vn)