Thu nhập 'khủng' khiến cư dân mạng 'choáng váng' của dàn sao 'Avengers'

17/07/2019 10:23:55

Thu nhập 'khủng' khiến cư dân mạng 'choáng váng' của dàn sao 'Avengers'

Dàn sao của Avengers: Endgame đã thu về cho mình một số tiền cực khủng và đứng top trong số những diễn viên có thu nhập khủng nhất năm.

Bom tấn Avengers: Endgame mùa hè 2019 ra mắt vào tháng 4 vừa qua đã gây sốt phòng vè toàn cầu. Kèm theo đó thì phần phim này cũng đã đạt được một thành tích không thể nào đáng nể hơn khi vươn lên vị trí top 2 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu với 2,7 tỉ USD (tương đương 63 nghìn tỷ VND).

Doanh thu của phim đã giúp dàn sao Avenger trở thành những nghệ sĩ kiếm tiền khủng nhất thế giới trong năm qua.

Mới đây nhất thì tạp chí Forbes đã trả lời sự thắc mắc của người hâm mộ khi công bố bảng xếp hạng top 100 người nổi tiếng có daonh thu khủng nhất trong năm qua. Trong đó đáng chú ý nhất chính là dàn diễn viên ngôi sao của Marvel khi họ chiến đến tổng cộng 6 thứ hạng, bao gồm loạt siêu anh hùng đình đám như Thor (Chris Hemsworth), Iron Man (Robert Downey Jr.), Black Widow (Scarlett Johansson), Captain America (Chris Evans), Rocket Racoon (Bradley Cooper), Ant Man (Paul Rudd) đã xuất hiện trong danh sách này.

Thu nhập 'khủng' khiến cư dân mạng 'choáng váng' của dàn sao 'Avengers'

. Thor (Chris Hemsworth): 76,4 triệu USD (khoảng 1800 tỉ VNĐ)

2. Iron Man (Robert Downey Jr.): 66 triệu USD (khoảng hơn 1500 tỉ VNĐ)

3. Rocket Racoon (Bradley Cooper): 57 triệu USD (khoảng hơn 1300 tỉ VNĐ)

4. Black Widow (Scarlett Johansson): 56 triệu USD (gần 1300 tỉ VNĐ)

5. Captain America (Chris Evans): 43,5 triệu USD (khoảng 1000 tỉ VNĐ)

6. Ant Man (Paul Rudd): 41 triệu USD (khoảng 950 tỉ VNĐ)

Thu nhập 'khủng' khiến cư dân mạng 'choáng váng' của dàn sao 'Avengers' - 1

Tổng thu nhập của 6 ngôi sao góp mặt trong 'Avengers: Endgame' lên tới 340 triệu USD (khoảng 7820 tỷ đồng). Trong số này Chris Evans lần đầu lọt top 100 ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới của Forbes.

Đáng chú ý là Bradley Cooper dù chỉ lồng tiếng cho nhân vật The Rocket trong 'Avengers: Endgame' nhưng còn có thêm một bộ phim rất thành công trong năm qua ngoài phòng vé cũng như các giải thưởng lớn là 'A Star is born'.

Trong danh sách Celebrity 100, diễn viên có vị trí cao nhất là The Rock với vị trí thứ 15 và thu nhập 89,4 triệu USD. Tháng 8 tới anh chàng còn trở lại màn ảnh với bom tấn 'Hobbs & Shaw' hứa hẹn gây bùng nổ phòng vé. Thành Long - diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong top 100 nắm giữ hạng 39 với thu nhập 58 triệu USD.

TH (SHTT)

Loading...