Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bị khán giả bóc mẽ khi chỉnh ảnh quá đà khiến cột nhà uốn lượn

11/08/2020 10:36:11

Lạm dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh, thí sinh Hà Thị Hiền bị dân mạng bóc mẽ.

 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang thu hút sự chú ý lớn của giới điệu mộ sắc đẹp trên cả nước. Mặc dù các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 đều phải tạm hoãn vì Covid-19 nhưng thông tin các thí sinh vẫn được BTC cập nhật liên tục. 

Mới đây, bài viết thông báo về sự tham gia của thí sinh Hà Thị Hiền, sinh năm 1995 đến từ Tuyên Quang khiến khán giả chú ý bởi những bức ảnh được cho là chỉnh sửa quá đà.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bị khán giả bóc mẽ khi chỉnh ảnh quá đà khiến cột nhà uốn lượn
Vòng eo chỉnh sửa quá nhỏ làm hình thể của Hà Thị Hiền bị mất cân đối.

Trong các bức hình của Hà Thị Hiền, khán giả nhận ra cô đã kéo ảnh quá đà giúp eo thon nhưng bị mất cân đối với tổng thể. Hình dạng của đồ vật xung quanh cũng bị méo theo những lần kéo chỉnh ảnh.

Trước đây, nhiều mỹ nhân Việt từng bị khán giả bóc mẽ vì chỉnh ảnh quá đà đến mức méo đồ vật xung quanh. Tuy nhiên việc thí sinh chỉnh sửa hình ảnh một cách lộ liễu vô tình làm mất điểm trong lòng khán giả. Hơn nữa, Hoa hậu Việt Nam lại rất tôn vinh những nét đẹp tự nhiên, thuần khiết.

 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bị khán giả bóc mẽ khi chỉnh ảnh quá đà khiến cột nhà uốn lượn - 1
Cột nhà 'uốn lượn' theo đường cong của Hà Thị Hiền.

Ngày 4/8, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thông báo chính thức về việc sẽ lùi thời gian tổ chức cuộc thi. BTC cho biết sẽ lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 để tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

BTC cho biết, lịch trình sắp tới của cuộc thi phụ thuộc vào diễn biến của Covid-19 và công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước. Dự kiến, chung khảo phía Nam sẽ vào đầu tháng 10, phía Bắc cuối tháng 10 và chung kết vào giữa tháng 12.

Bên cạnh việc lùi thời gian tổ chức các vòng thi phụ và chính, BTC thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ từ ngày 7/8 lên 25/9 (miền Nam) từ ngày 29/8 lên 26/10 (miền Bắc).

TH (Nguoiduatin.vn)