The Voice: Thanh Hà thẳng tay loại thí sinh triệu view vì thái độ

27/05/2019 06:52:44

Bảo Yến đi muộn, đến trễ trong lúc tập luyên, yêu cầu chương trình phải gọi đúng nghệ danh cô muốn mới chịu bước lên sân khấu... Nhiều người cho rằng đây là nguyên nhân cô nàng bị HLV Thanh Hà loại thẳng tay.

Xuất hiện tại tập 3 Vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt 2019, Bích Tuyết - Bảo Yến mang đến bản mash up Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này. Cặp đôi có phần thi đầy cảm xúc nhận được sự tán thưởng từ đông đảo các khán giả cũng như được bộ tứ HLV gật gù. Khả năng vốn có cùng sự huấn luyện nghiêm khắc của HLV Thanh Hà đã khiến hai cô gái có màn “lột xác”, trưởng thành rõ rệt trên sân khấu Vòng Đối đầu.

Tuy nhiên, trong lúc tập luyện cố vấn Noo Phước Thịnh hơi thất vọng vì thái độ của hai thí sinh hát không tập trung khiến cảm thấy như mình đang bị "xem thường". HLV Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì hôm qua không đến tập và hôm nay lại đến trễ, nam cố vấn thì cho biết năm ngoái đã tiễn một số bạn lên đường vì thái độ không tốt.

Đến khi lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục gây khó chịu khi nhất quyết phải được giới thiệu nghệ danh Rosie mới chịu bước ra (phút 9:10 ở clip trên). Đoạn ghi hình này được nhà sản xuất giữ nguyên đưa lên truyền hình.

The Voice: Thanh Hà thẳng tay loại thí sinh triệu view vì thái độ

Phần thi của Bảo Yến - Bích Tuyết nhận được nhiều sự khen ngời từ các HLV, Thanh Hà đã quyết định Bích Tuyết là người sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình “chinh chiến” tại The Voice 2019.

Cặp đôi Hoài Nam - David đến từ team Tuấn Hưng với ca khúc "I'm Not The Only One". Hồ Hoài Anh cho rằng hát như David thì ở nước ngoài rất nhiều, anh thích âm nhạc phải có cảm xúc, Hoài Nam hát không mới nhưng có cách xử lý bất ngờ và chất chứa nhiều cảm xúc, anh nghiêng về Hoài Nam hơn.Mặc dù đánh giá David lại có chất giọng rất tốt, tuy nhiên cuối cùng Tuấn Hưng đã quyết định lựa chọn Hoài Nam đi tiếp.

The Voice: Thanh Hà thẳng tay loại thí sinh triệu view vì thái độ - 1

Cặp đôi Vương Chí Bảo - Trần Hồng Liên của team Tuấn Ngọc thi đấu với ca khúc "Rewrite the Stars". HLV Tuấn Ngọc rất khó xử vì mỗi thí sinh mỗi người một vẻ, anh quyết định lựa chọn Chí Bảo đi tiếp vào vòng trong. Tiết mục này đã kết thúc các phần trình diễn của team Tuấn Ngọc và ngồi trên chiếc ghế chờ vẫn là Văn Võ Ngọc Nhân, như vậy anh chàng sẽ được đi tiếp vào vòng Đo Ván.

The Voice: Thanh Hà thẳng tay loại thí sinh triệu view vì thái độ - 2

Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy của đội Tuấn Hưng tiếp nối đêm thi với ca khúc nhạc ngoại lời Việt "Maria".  HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh hạt tiêu nhưng lại có giọng hát rất khủng. Tuấn Hưng tiếc vì đã dành quá khen Lâm Bảo Ngọc khiến cô quá tự tin vào khả năng của mình. Anh nhận xét học trò mình quá phô diễn, ngay từ câu hát đầu tiên khi cất giọng đã muốn chứng tỏ sự vượt trội nên đã bị phô.

The Voice: Thanh Hà thẳng tay loại thí sinh triệu view vì thái độ - 3

Giữa một Cathy trẻ trung tràn đầy năng lượng với một Lâm Bảo Ngọc già dặn trong xử lý bài hát, HLV Tuấn Hưng đã rất khó khăn để đưa ra quyết định. Kết quả, anh chọn Lâm Bảo Ngọc đi tiếp vì đây là nhân tố anh cần cho đội của mình. Hồ Hoài Anh ngay sau đó đã bấm nút cứu mang đến một cơ hội tiếp theo cho Nguyễn Cathy vì sự thể hiện tốt của cô trong tiết mục này.

Tập 8 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV3.

TH (SHTT)

Nổi bật