The Meg đại thắng phòng vé, fan sốt ruột mong chờ ngoại truyện Fast & Furious

14/08/2018 13:00:00

Sau The Meg - Cá mập siêu bạo chúa, các fan càng nóng lòng chờ đợi ngày người hùng cơ bắp tiếp tục càn quét màn ảnh rộng với tác phẩm hành động khá là ngoại truyện Fast & Furious.

The Meg - Cá mập siêu bạo chúa đã có màn ra mắt thành công hơn mong đợi khi thu tới 44,5 triệu USD tại Bắc Mỹ sau 3 ngày - tức cao hơn gấp đôi so với dự đoán 20 triệu USD hồi đầu tháng 8.

Doanh thu toàn cầu của The Meg trong 3 ngày cuối tuần ra mắt cũng đạt tới 141, 5 triệu USD. Điều ngày khiến đội ngũ sản suất hoàn toàn yên tâm và hy vọng vào những cột mốc 'khủng' hơn sau khi đã 'đánh bạc' với kinh phí 150 triệu USD cho tác phẩm này.

Thành công của The Meg có thể đến từ nhiều nguyên nhân nhưng Jason Statham chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất. 

The Meg đại thắng phòng vé, fan sốt ruột mong chờ ngoại truyện Fast & Furious

Đặc biệt là khi các tác phẩm bom tấn hành động, siêu anh hùng lạm dụng kỹ xảo ngày càng nhiều, khán giả bỗng 'thèm' những thước phim chân thực hơn. Đó là lý do Mission: Impossible - Fallout đại thắng phòng vé, nối dài sức hút chưa hề thuyên giảm của series phim Nhiệm vụ bất khả thi trong suốt 2 thập kỷ qua.

Thành công của Nhiệm vụ bất khả thi 6 và The Meg khiến khán giả trông đợi ở một tác phẩm hành động chân thực và hoành tráng khác, đó là Hobbs & Shaw - phần ngoại truyện của loạt bom tấn tốc độ Fast & Furious.

Chắc hẳn nhà sản xuất Hobbs & Shaw cũng đang vô cùng vui mừng vì thành công của The Meg dù họ không phải nhà phát hành của tác phẩm này. Nhưng sức hút của người hùng cơ bắp Jason Statham chắc chắn sẽ còn kéo dài tới khi Hobbs & Shaw ra rạp vào năm sau.

Ở phần phim Hobbs & Shaw, Jason Statham và The Rock lần lượt trở lại sắm vai Deckard Shaw và Luke Hobbs trong một nhiệm vụ mới. 

The Meg đại thắng phòng vé, fan sốt ruột mong chờ ngoại truyện Fast & Furious - 1

Sức hút của The Rock trong năm nay cũng vô cùng khủng khiếp khi chưa đầy 6 tháng qua, siêu sao cơ bắp này đã giúp Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) và Rampage (2018) gặt hái thành công lớn tại phòng vé. Chỉ riêng Skyscraper (2018) chưa đạt được kỳ vọng do nội dung nhàm chán. 

Chỉ riêng sức hút của Jason Statham và The Rock cũng đủ để khán giả nóng lòng chờ đợi thưởng thức Hobbs & Shaw dù nội dung còn cần thời gian kiểm chứng. 

Phần ngoại truyện của Fast & Furious dự kiến ra rạp từ 26/7/2019.

TH (Daidoanket.vn)