The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ

27/03/2020 09:33:22

Lee Min Ho và Kim Go Eun có cuộc gặp mặt hấp dẫn trong phim The King: Eternal Monarch.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng xứ Hàn nói riêng và khắp châu Á nói chung. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của 'nam thần' Lee Min Ho sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Sáng ngày 27/03, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình The King: Eternal Monarch đài SBS, đã tiết lộ những khoảnh khắc ấn tượng của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong lần gặp gỡ đầu tiên. 

The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ

Trong bộ ảnh công khai, khán giả có thể thấy Hoàng đế Lee Min Ho đột nhiên xuất hiện trên con bạch mã ở giữa thành phố hiện đại và bắt gặp cô nàng thám tử Tae Eul. Vị Hoàng đế trao cho cô ánh nhìn khao khát như thể muốn ôm cô ấy vào lòng.

The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ - 1
The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ - 2
The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ - 3

Nguồn tin từ Hwa & Dam Pictures cho biết: “Lee Min Ho và Kim Go Eun là những chuyên gia lãng mạn, có thể truyền tải rất nhiều cảm xúc và lời nói qua đôi mắt của họ. Xin hãy chờ đợi màn phản ứng hóa học đáng kinh ngạc của cả hai. Họ là những diễn viên chính chuyên nghiệp, hợp tác với nhau lần đầu tiên và làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong hai lần”. 

The King: Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ - 4

The King: The Eternal Monarch là bộ phim xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Trong đó, hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) có nhiệm vụ cố ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người khi biết rằng thế lực hắc ám đã cùng lúc mở được cánh cửa đến thế giới hiện đại.

Song song với đó, ở thời hiện đại, nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cũng đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình. Cùng chung mục tiêu là đóng cánh cửa giữa 2 thế giới, Jung Tae Eul đã gặp được hoàng đế Lee Gon, và cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm.

The King: The Eternal Monarch dự kiến phát sóng từ ngày 17/4/2020 trong khung giờ thứ Sáu và thứ Bảy trên đài SBS.

TH (SHTT)