Thanh Xuân Có Bạn 3: Ngu Thư Hân phát ngôn gây tranh cãi, phải lập tức lên tiếng đính chính

06/03/2021 15:25:43

Nữ diễn viên của Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc phải nhanh chóng thanh minh cho phát ngôn "đi vào lòng đất của mình".

Show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn (tựa tiếng Anh: Youth and You) là show truyền hình tìm kiếm tài năng rất được yêu thích tại Trung Quốc. Chương trình do IQIYI sản xuất hiện đang phát sóng ở mùa thứ 3, với những gương mặt giám khảo rất nổi tiếng trong giới showbiz Trung - Hàn như Thái Từ Khôn (đại diện nhà sản xuất quốc dân), Lisa của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BLACKPINK làm vị trí HLV vũ đạo, Ella Trần Gia Hoa đảm nhận vị trí HLV âm nhạc và JONY J đảm nhận vị trí HLV Rap.

Bên cạnh Lisa, Ngu Thư Hân cũng là một mentor của Thanh Xuân Có Bạn 3. Dù không giành được chiến thắng ở mùa trước nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu cùng phong cách sôi nổi, tự nhiên, Ngu Thư Hân hiện đang sở hữu lượng fan khá đông đảo.

Tuy nhiên, cô nàng này, có vẻ như là còn "non kinh nghiệm" ở vị trí mentor nên mới đây nhất, cô đã tự làm khó mình với phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, khi trong buổi giao lưu và trả lời các câu hỏi và thắc mắc cho các thực tập sinh, có một thực tập sinh đã đặt câu hỏi về vòng công diễn 1 có được phát sóng trực tiếp hay không thì Ngu Thư Hân đã trả lời rằng: "Không phải phát trực tiếp, trình độ của các bạn có thể phát sóng trực tiếp sao?"

Thanh Xuân Có Bạn 3: Ngu Thư Hân phát ngôn gây tranh cãi, phải lập tức lên tiếng đính chính
Dòng trạng thái đính chính của Ngu Thư Hân (Ảnh: Cbiz Chuyển động 360)

Điều này đã thổi bùng lên sự bức xúc đối với fan hâm mộ của chương trình dành cho Ngu Thư Hân. Sự phản ứng dữ dội đến nỗi, cô phải ngay lập tức đính chính sau đó với dòng trạng thái có nội dung như sau:

"Cứu mạng! Trình độ của tôi để phát sóng trực tiếp thì cũng phải tập luyện thật tốt thì mới có thể, cùng nhau cố gắng cùng nhau cố gắng! Còn có rất nhiều những nội dung khác mọi người có thể xem một chút, cùng xem Thanh 3 nhé, các em trai rất cố gắng, sân khấu cũng rất đẹp!"

Tuy vậy, nhiều người vẫn còn đang rất bức xúc với nữ diễn viên Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)