Thanh Sơn trở lại màn ảnh phim Tết với vai phi công điển trai

03/02/2021 11:08:39

'Yêu hơn cả bầu trời' là bộ phim thứ 3 có sự góp mặt của Thanh Sơn trong năm nay, phát sóng từ mùng 1 đến mùng 4 Tết. 

Chuyện phim Yêu hơn cả bầu trời kể về cuộc sống của Hải, Thiên, Lâm - 3 học viên ưu tú của trường Sỹ quan Không quân. Họ có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ tổ quốc. Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ. Nhưng khi một biến cố nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi. 

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Khải Anh được sản xuất và phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong bộ phim, ba vai nam chính được giao cho ba nam diễn viên Thanh Sơn, Bình An và Mạnh Quân.

Thanh Sơn trở lại màn ảnh phim Tết với vai phi công điển trai

Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

Trong trailer chính thức, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều hình ảnh ít xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Việt như những người lính không quân, những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại... Bên cạnh đó, phim hứa hẹn có những khung hình đẹp bởi bối cảnh chính quay tại trường Sỹ quan Không quân 910. Cảnh quay trải dài dọc bờ biển Phú Yên cùng nhiều địa điểm khác.

 

Thanh Sơn trở lại màn ảnh phim Tết với vai phi công điển trai - 1

 

Thanh Sơn trở lại màn ảnh phim Tết với vai phi công điển trai - 2

Đảm nhiệm vai các phi công là dàn diễn viên đẹp trai: Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân. "Bộ phim với những cảnh quay khó và nội dung ý nghĩa nhất mà mình được tham gia", diễn viên Bình An chia sẻ. 

 Ngoài đạo diễn: Khải Anh vốn rất thành công năm qua với Nhà trọ Balanha, kịch bản 4 tập phim Yêu hơn cả bầu trời do Trịnh Khánh Hà và Nguyễn Thu Thuỷ (biên kịch Về nhà đi con, Hướng dương ngược nắng...) viết. 

Bối cảnh chính của phim quay tại trường Sỹ quan Không quân 910 với nhiều cảnh quay trải dài dọc bờ biển Phú Yên cùng nhiều địa điểm khác. Yêu hơn cả bầu trời sẽ phát sóng dịp Tết âm lịch trên kênh VTV1 vào 21h40 các ngày mùng 1,2,3,4 Tết.   

TH (Nguoiduatin.vn)