Thanh Sơn tiếc hụi vì vuột mất tấm séc 40 triệu đồng của Ai là triệu phú

21/05/2020 15:00:07

Việc trả lời sai câu hỏi số 13 khiến Thanh Sơn để mất cơ hội chạm tay vào tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Thanh Sơn là một trong những người chơi của chương trình Ai là triệu phú?, số lên sóng tối 19/5. Ở lần phát sóng trước (hôm 12/5), nam diễn viên đã nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên.

Theo format mới của chương trình, người chơi có tổng cộng bốn quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến nhà thông thái (khách mời của chương trình), và người đồng hành.

Thanh Sơn bước vào cuộc chơi tại Ai là triệu phú với tâm lý khá thoải mái. Nam diễn viên vượt qua các câu hỏi từ số 1 tới số 10 khá dễ dàng để nhận tấm séc trị giá 22 triệu đồng. Sau câu hỏi số 10, Thanh Sơn đã sử dụng hết ba quyền trợ giúp.

Thanh Sơn tiếc hụi vì vuột mất tấm séc 40 triệu đồng của Ai là triệu phú

Ở câu hỏi số 11, Thanh Sơn phải dùng quyền trợ giúp cuối cùng là Gọi điện thoại cho người thân. Tuy nhiên, người đồng nghiệp của Thanh Sơn không có đáp án đúng. Dựa trên những dữ liệu của chương trình, nam diễn viên đưa ra phân tích và có đáp án chính xác, đồng thời nhận tấm séc trị giá 30 triệu đồng.

Thanh Sơn chia sẻ, việc tham gia Ai là triệu phú đã mang tới cho anh trải nghiệm mới. "Khi nào có cảnh đóng thể hiện cảm giác hồi hộp thì chắc chắn tôi sẽ nhớ tới cảm giác tham gia chương trình này", anh nói.

Thanh Sơn tiếc hụi vì vuột mất tấm séc 40 triệu đồng của Ai là triệu phú - 1

Đến câu thứ 13 (mốc giải thưởng 40 triệu đồng), Thanh Sơn được hỏi "H'ri là một làn điệu dân ca của dân tộc nào ở nước ta?". Với bốn đáp án - Ê Đê, Tà Ôi, M'Nông, Chăm, ban đầu Thanh Sơn chọn dân tộc Chăm. Song, thật đáng tiếc, anh lại thay đổi câu trả lời vào phút chót (Ê Đê).

Theo đáp án, H'ri là làn điệu dân ca Chăm, xuất phát từ lao động sản xuất, là lời căn dặn của người mẹ dành cho con. "Lỗi của tôi" - Thanh Sơn tiếc nuối nói khi biết kết quả - "Tôi đã phải trả giả bằng 8 triệu". Việc trả lời sai khiến Thanh Sơn phải dừng cuộc chơi và ra về với tiền thưởng 22 triệu đồng. 

TH (SHTT)