Thành Long gây tranh cãi khi hạ mình đi hát sự kiện bình dân

03/12/2020 11:42:44

Nhiều người bất ngờ khi một ngôi sao đình đám như Thành Long lại phải đi hát tại sự kiện nhỏ.

Truyền thông Trung Quốc mới đây chia sẻ hình ảnh Thành Long xuất hiện tại một sự kiện với quy mô nhỏ. Trong các hình ảnh, ngôi sao võ thuật đứng trên sân khấu tạm bợ, an ninh lỏng lẻo. Người hâm mộ có thể thoải mái chạy lên xuống sân khấu bắt tay, tặng hoa trong lúc trình diễn.

Những hình ảnh này ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Một số người rất bất ngờ bởi một tên tuổi lớn như Thành Long phải đi sự kiện bình dân. Trong khi một số khác cho rằng, do dịch bệnh thời buổi khó khăn nên anh chấp nhận hạ mình đi sự kiện như vậy. Trên thực tế, những ngôi sao gạo cội trong showbiz Hoa ngữ như Thành Long rất khó tìm được các sự kiện thương mại lớn do các nhãn hàng thường ưu tiên sao trẻ, có lượng fan khủng. Do đó, họ thường có xu hướng nhận lời xuất hiện ở sự kiện có quy mô trung bình, nhưng với mức thù lao cao.

Thành Long gây tranh cãi khi hạ mình đi hát sự kiện bình dân

Thành Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong. Ông ghi dấu ấn trên màn ảnh với loạt phim Túy quyền, Tiểu quyền quái chiêu, Xà hình điêu thủ… Năm 1995, tên tuổi của sao nam tỏa sáng ở thị trường Hollywood với bộ phim Đại náo phố Bronx, sau đó là hàng loạt phim hành động hài như Giờ cao điểm, Trưa Thượng Hải...

Cách đây ít ngày, Thành Long còn bị đồn qua đời vào ngày 24/11/2020, hưởng thọ 66 tuổi. Tuy là thông tin giả nhưng cũng khiến công chúng bị một phen đứng ngồi không yên.

TH (Nguoiduatin.vn)