Thanh Lam, Mỹ Tâm cùng hoãn liveshow 'khủng' vì Covid-19

25/02/2021 14:40:33

Mỹ Tâm, Thanh Lam chính thức hoãn liveshow cá nhân đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. 

Ngày 25/2, Mỹ Tâm thông qua fanpage đưa ra thông báo dời lịch tổ chức liveshow cá nhân. Quyết định cần thiết này được đưa ra giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn nhiều nguy cơ bùng phát. 

Thanh Lam, Mỹ Tâm cùng hoãn liveshow 'khủng' vì Covid-19

"Để chung tay cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này. Thời gian chính thức diễn ra của liveshow sẽ sớm được thông báo sớm đến mọi người ngay sau khi chúng ta kiểm soát được dịch", Mỹ Tâm viết. 

Trước đó, liveshow “Tri Âm” được ấn định thời gian tổ chức vào hai ngày 7/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Theo như lời Mỹ Tâm tiết lộ, đây cũng là liveshow đầu tiên của cô có sự xuất hiện của các khách mời biểu diễn.

Mặc dù sở hữu mức giá khá cao, nhưng chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức mở bán vào tối ngày 20/1, 10.000 vé đặt trước đã được người hâm mộ nhanh chóng mua “sạch”. Các vé VIP và vị trí đẹp nhật đã hết sạch chỉ trong 10 phút mở bán. Thành tích này tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của nữ ca sĩ sau gần hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật.

Thanh Lam, Mỹ Tâm cùng hoãn liveshow 'khủng' vì Covid-19 - 1

Trong khi đó, liveshow Hẹn yêu của Diva Thanh Lam dự kiến tổ chức 28/2 cũng được thông báo dời sang tháng 3. "Lúc này, giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu chúng ta có thể làm để cùng góp sức ngăn chặn Covid-19. Hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường", diva chia sẻ. Thanh Lam dự định tổ chức liveshow vào ngày 21/3 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

 

TH (Nguoiduatin.vn)