Thắng lớn tại Oscar, Ký Sinh Trùng tiếp tục hốt bạc phòng vé lần 2

18/02/2020 09:25:46

Với chiến thắng kỳ tích tại Oscar, doanh thu của Parasite (Ký Sinh Trùng) đã tăng đột biến khi được ra rạp lần 2.

Mặc dù Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã khép lại hơn một tuần nhưng dư âm của giải thưởng này vẫn chưa hạ nhiệt bởi chiến thắng lịch sử của Parasite (Ký Sinh Trùng). 

Sau chiến thắng vang dội chưa từng có, đem lại niềm tự hào cho điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, Ký Sinh Trùng được nhiều người quan tâm và tìm xem lại.

Để ăn mừng chiến thắng lịch sử, ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, cụm rạp CGV đã quyết định trình chiếu lại Parasite thêm một lần nữa trên màn ảnh rộng tại Việt Nam. Trước đó, khi công chiếu hồi tháng 6/2019, bộ phim này đã lập kỷ lục doanh thu khi trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam với 65 tỷ đồng.

Thắng lớn tại Oscar, Ký Sinh Trùng tiếp tục hốt bạc phòng vé lần 2
"Ký sinh trùng" sẽ được đưa trở lại rạp chiếu Việt Nam từ hôm qua 17/2. 

Cuối tuần qua, phim còn được chiếu tại 2000 rạp chiếu khắp Bắc Mỹ và mang về thêm  5,5 triệu USD doanh thu, giúp "Ký sinh trùng" lọt top 8 phim ăn khách nhất. Trong top 10 phim ăn khách nhất cuối tuân qua "Ký sinh trùng" là bộ phim tăng trưởng doanh thu cao nhất, lên tới 234.2%. Hiện "Ký sinh trùng" đã mang về 184.2 triệu USD cho CJ, trong đó có 43,1 triệu USD riêng khu vực Bắc Mỹ.   

Với chi phí sản xuất chỉ 11 triệu USD, đến nay bộ phim mang về doanh số gấp hơn 16 lần, một con số vô cùng ấn tượng.

TH (SHTT)