Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm

11/06/2021 09:25:25

Trải qua 7 mùa giải, Thách Thức Danh Hài không chỉ gây xôn xao về nội dung mà còn bởi vì những ồn ào ngoài lề.

Thời gian gần đây, Thách Thức Danh Hài đang là gameshow đang được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Một trong những giám khảo mới của chương trình là NS Hoài Linh liên tục vướng phải những lùm xùm khiến cho động thái của NSX Thách Thức Danh Hài được quan tâm từng giờ từng phút.

Trước scandal của NS Hoài Linh, gameshow trải qua 7 mùa này cũng từng gặp phải nhiều drama trong quá khứ, có thể kể đến như:

NS Hoài Linh xin rút khỏi vị trí giám khảo do liên hoàn lùm xùm

Sau hơn hai tuần ồn ào về câu chuyện từ thiện, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài 50 phút để giãi bày về những khúc mắc trong lòng khán giả. Ngoài việc gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện lần này, ở cuối clip NS Hoài Linh cũng chính thức tuyên bố xin rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Nam nghệ sĩ bộc bạch chia sẻ: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm

Trấn Thành lấp lửng: "Tôi đã sai" vì trót cười quá dễ dãi?

Sau Chung kết Thách Thức Danh Hài mùa 3 và chàng trai có biệt danh "Hot boy trà sữa" - Lê Tấn Lợi giành chiến thắng với số tiền thưởng 150 triệu đồng, tân Quán quân cùng giám khảo Trấn Thành đã trở thành tâm điểm của dư luận.Trong khi Tấn Lợi bị chê là nhạt, diễn chưa tới thì ông xã Hari Won lại bị cho rằng cười quá dễ dãi, tạo điều kiện cho Tấn Lợi vượt lên thí sinh tiềm năng hơn là Cẩm Hà.

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 1

Ngược hẳn với tiếng cười của Trấn Thành, người đồng hành cùng anh trên ghế nóng - Trường Giang không có nổi một cái nhếch mép dành cho "Hot boy trà sữa" kể từ vòng đầu tiên cho tới lúc kết thúc. Từ chiến thắng bị coi là không thuyết phục của Tấn Lợi, Trấn Thành đã phải đối mặt với nhiều "gạch đá". Cũng trong luồng dư luận, nhiều người còn nghi ngờ sự ưu ái Trấn Thành dành cho Tấn Lợi là bởi hai người có quan hệ gia đình.

Giữa tâm bão "cười sai", Trấn Thành đã có những chia sẻ lấp lửng: "Mình sai rồi... Có những điều không biết phải giãi bày thế nào, thôi thì... ". Trạng thái được đăng tải ở thời điểm nhạy cảm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. 

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 2

"Hot boy trà sữa" bị tố giả tạo, diễn sâu trên sóng truyền hình

Chàng trai bán trà sữa Lê Tấn Lợi khiến giám khảo cười nghiêng ngả bởi sự ngây thơ, hồn nhiên và chân thật của mình ở tập 10 mùa 3. Tuy vậy, sau khi phần thi của Lê Tấn Lợi lên sóng truyền hình, nhiều khán giả nhanh chóng "bóc phốt" nét tính cách khác của anh chàng. Đó không phải là sự ngô nghê, ngây thơ hay chân thật mọi người thấy mà là sự nhanh nhẹn, thông minh, có phần láu cá. Anh chàng đã từng dự thi Thách Thức Danh Hài mùa 2 và gây ấn tượng với khả năng diễn xuất tốt, ăn nói nhanh nhẹn của mình.

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 3

Thời điểm đó, Trấn Thành cũng có những chia sẻ về trường hợp của Tấn Lợi. Theo anh, nam thí sinh không giả tạo vì năm đầu tiên thi, anh chàng không hiểu hài là gì nên "bắt chước như một con vẹt", ra sân khấu làm nhiều trò nên rõ ràng là thất bại. Nhưng khi quay trở lại chương trình vào năm sau, Tấn Lợi hiểu hơn về hài nên mang con người chân thật lên sân khấu và gây được tiếng cười.

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 4

Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị thí sinh bất ngờ tát

Anh Đức từng là thí sinh nhận về nhiều tranh cãi tại Thách Thức Danh Hài mùa 6 khi khoảnh khắc anh chàng tát liên tục vào mặt Trấn Thành được lên sóng. Dù Anh Đức vô tình hay cố ý thì cũng có thể nhận thấy, Trấn Thành hoàn toàn khó chịu khi nhiệt tình trợ diễn cho thí sinh nhưng lại bị đối xử thế này. 

Liên hệ với Anh Đức để hỏi thêm về vấn đề này thì nam thí sinh cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình. Anh Đức cảm thấy thắc mắc vì lúc đầu bên chương trình nói rằng sẽ không đăng tải tiết mục của anh lên mạng, thứ nhất là điều này có thể gây ảnh hưởng đến Trấn Thành và thứ hai là chính Anh Đức cũng sẽ bị mọi người chỉ trích nhưng cuối cùng thì phần thi này lại vẫn được lên sóng.

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 5

Nam thí sinh bày tỏ: "Ví dụ như nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng kiểu bên chương trình đăng thì có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy thì tôi cũng đỡ buồn. Và tôi cũng sẽ có một bài đính chính cho mình. Tự nhiên giờ đăng lên thế này thì thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết".

Thách Thức Danh Hài & loạt ồn ào: Trấn Thành bị thí sinh tát, NS Hoài Linh rút khỏi ghế nóng do lùm xùm - 6

Theo Hải Lan (Pháp Luật và Bạn Đọc)