'Thách thức danh hài' bị tẩy chay vì Hoài Linh: NSX khốn đốn do không có thí sinh, Trấn Thành - Trường Giang bị réo gọi

25/05/2021 17:19:42

Chương trình Thách thức danh hài do Hoài Linh làm giám khảo đang khốn đốn vì không có thí sinh.

Vụ việc ầm ĩ liên quan đến số tiền từ thiện 14 tỷ đồng của Hoài Linh đang khiến cho chương trình Thách thức danh hài mùa 7 gặp khốn đốn. Hiện tại, antifan đã tràn vào Fanpapge chính thức của Thách thức danh hài để tẩy chay chương trình, đồng thời kêu gọi ban tổ chức loại bỏ Hoài Linh. Đến cả Trường Giang và Trấn Thành - những giám khảo Thách thức danh hài mùa trước cũng bị gọi tên.

Một số khán giả cho rằng Trường Giang - Trấn Thành nên trở lại để cứu vớt Thách thức danh hài trước tình thế oái oăm này.

'Thách thức danh hài' bị tẩy chay vì Hoài Linh: NSX khốn đốn do không có thí sinh, Trấn Thành - Trường Giang bị réo gọi
Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về vụ ồn ào 14 tỷ đồng liên quan đến quyên góp từ thiện

Ở 1 diễn biến khác, Thách thức danh hài đã tổ chức casting nhưng đáng buồn là số lượng thí sinh đến dự tuyển không nhiều. Trong đợt casting đầu tiên vào đầu tháng 5/2021, chỉ có vài thí sinh đến dự.

Chính nhà sản xuất - đạo diễn Khương Dừa cũng lên tiếng xác nhận rằng: "2 ngày, tôi casting được khoảng 150 thí sinh. Cả buổi casting chỉ lác đác một vài người. Ghế để nhiều nhưng chẳng ai ngồi. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được. Hết hôm nay là xong đợt casting 1 nhưng chỉ có 200 thí sinh tới dự. Trong đó chắc chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

'Thách thức danh hài' bị tẩy chay vì Hoài Linh: NSX khốn đốn do không có thí sinh, Trấn Thành - Trường Giang bị réo gọi - 1

'Thách thức danh hài' bị tẩy chay vì Hoài Linh: NSX khốn đốn do không có thí sinh, Trấn Thành - Trường Giang bị réo gọi - 2
Đại diện cho nhà sản xuất - Khương Dừa cho biết đợt casting đầu tiên có rất ít thí sinh đến dự tuyển

Dự kiến ngày 23/5 vừa qua, ban tổ chức Thách thức danh hài sẽ tổ chức thêm buổi casting mới. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên buổi casting này đành hủy bỏ. "Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên các thí sinh cũng ngại, không muốn ra đường để đi casting. Cũng vì dịch bệnh nên ban tổ chức phải giãn thời gian casting ra, một ngày chỉ được casting ít thí sinh, tránh tập trung đông người, chia theo ca. Giờ đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người nên chúng tôi cho rất ít thí sinh vô phim trường, mỗi đợt casting chỉ được 5 thí sinh" - Khương Dừa cho hay.

'Thách thức danh hài' bị tẩy chay vì Hoài Linh: NSX khốn đốn do không có thí sinh, Trấn Thành - Trường Giang bị réo gọi - 3
Buổi casting mới nhất cũng đã bị hoãn vì tình hình dịch bệnh căng thẳng

"Tôi cũng nhắc luôn mọi người là Hoài Linh với Minh Nhí chỉ ngồi giám khảo vòng ghi hình chứ casting là anh Bảo Chung, tôi với Bửu Điền. Nhiều người cứ tới để mong gặp anh Hoài Linh, rồi chuẩn bị kịch bản liên quan đến hai người đó, nhưng không gặp được nên thất vọng" - Khương Dừa nói thêm.

Theo SU (Pháp Luật & Bạn Đọc)