Tập cuối chưa lên sóng, fan đã 'dự' Mê Cung có cái kết gây thất vọng?

01/08/2019 09:30:22

Với quá nhiều tình tiết khó hiểu và chưa có giải đáp, nhiều khán giả lo lắng Mê Cung sẽ kết thúc vội vàng, hụt hẫng như nhiều bộ phim Việt trước đây.

Mê Cung - Bộ phim hình sự hấp dẫn, kịch tính và không kém phần 'xoắn não' sẽ kết thúc vào tối nay. Tuy nhiên, hiện tại phim vẫn còn qua nhiều tình tiết rối ren, khó hiểu và hàng chục câu hỏi chưa có lời giải đáp. 

Hiện tại, phim đang xoay quanh những diễn biến phức tạp khi bác sĩ Tâm phải đối mặt với cảnh sát sau khi tổ điều tra thu thập được chứng cứ cho thấy vị bác sĩ này từng bị cấm hành nghề 3 năm ở Mỹ do kích động bạo lực các nạn nhân tâm thần và càng chữa, bệnh của họ càng nặng hơn. Bác sĩ Tâm đã biến các bệnh nhân tâm thần của mình thành “con rối” để điều khiển cho những mục đích của ông này. 

Tập cuối chưa lên sóng, fan đã 'dự' Mê Cung có cái kết gây thất vọng?

Theo như giới thiệu, nội dung phim xoay quanh các vụ án tưởng chừng như riêng lẻ nhưng thực chất lại có liên quan đến nhau, rắc rối như một mê cung. Hiện tại từng vụ án đã tìm ra hung thủ nhưng đó vẫn chưa phải là 'trùm cuối'. Theo dự đoán của khán giả, 'trùm cuối' là người đứng sau tất cả các vụ án từ đầu phim gồm vụ Fedora, vụ Cường Lâm, vụ Đông Hòa và thậm chí liên quan đến cả vụ tai nạn có sắp đặt gây ra cái chết của bố Khánh.

Tập cuối chưa lên sóng, fan đã 'dự' Mê Cung có cái kết gây thất vọng? - 1

Chính vì vậy, nhiều khán giả lo lắng với 1 tập phim còn lại, Mê Cung sẽ khó giải đáp được hết những câu hỏi của người xem. Không ít ý kiến thậm chí lo lắng Mê Cung sẽ đi theo 'vết xe đổ' của Người Phán Xử và Quỳnh Búp Bê, đem đến một cái kết gây hụt hẫng cho khán giả.

Các khán giả bình luận trên fanpage phim: 'Còn bao nhiêu nghi vấn mà 1 tập sao hiểu hết được đúng là Mê Cung'; 'Tập cuối mà còn quá nhiều câu hỏi cần giải đáp!'; 'Liệu 1 tập có giải đáp hết các câu hỏi còn không'; 'Chỉ còn 1 tập, dự là phim này lại kết thúc vội vàng, hụt hẫng như Người Phán Xử và Quỳnh Búp Bê.'; '1 tập gói gọn tất cả. Lại hack não'; 'Mình nghĩ phim này phải thêm 2-3 tập nữa mới kết thúc được'; 'Mai tập cuối rồi mà càng xem càng rối'; 'Không hiểu một tập thì kết thúc kiểu gì cái mớ hỗn hộn này'; 'Chắc phim lại kết thúc vội vàng, gây thất vọng vì chưa giải đáp được hết những câu hỏi của khán giả'...

Liệu Mê Cung tập cuối có đem đến câu trả lời thỏa đáng cho người xem? Đón xem tập cuối lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)