Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực

11/11/2021 11:00:15

11 Tháng 5 Ngày dù kết thúc viên mãn nhưng các tình tiết lại khá dài dòng.

Tập cuối phim '11 tháng 5 ngày' mang đến một kết thúc trọn vẹn khi ai cũng có hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên vẫn còn những điều khiến khán giả chưa hài lòng. 

Trong đó phải kể đến màn bày tỏ tình cảm dài dòng của Đăng dành cho Nhi. Trường đoạn này chiếm gần hết thời lượng tập phim khiến không ít khán giả ngao ngán. 

Mở đầu tập phim, Nhi thất vọng khi Đăng vẫn không chịu mở lời dù những người trong xóm trọ đã dày công lên kế hoạch cho màn gặp mặt của hai người. Nhi nói cô nuối tiếc vì bản thân đã yêu một người như Đăng. Sau khi Nhi bỏ về, Đăng tìm mọi cách đuổi theo và thuyết phục cô hãy nghe anh nói một lần. Đăng bao biện rằng anh im lặng vì sợ mất Nhi, vì hiểu rằng gặp Nhi lúc này sẽ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực

Đăng khiến fan nữ chính bức xúc khi nói rằng thời gian qua làm phép thử và đưa ra đòi hỏi vô lý: 'Anh muốn em phát điên lên vì anh và phải thừa nhận rằng không thể quên được anh. Chỉ cần em dẹp bỏ cái tôi của mình. Chỉ cần em nói với anh là em chưa quên được anh, chỉ cần như thế thôi thì anh sẽ...'.

Không để Đăng nói hết câu, Nhi đã đáp trả một câu khiến fan nữ chính thỏa lòng: 'Anh thôi đi. Anh cứ ngồi đấy mà chờ vì sẽ không có ngày đó nữa đâu. Tôi đã quên anh rồi'.

Không bỏ cuộc, Đăng tiếp tục đuổi theo Nhi vì không muốn phải chờ. Cuối cùng, Nhi cũng cho Đăng cơ hội thêm một lần nữa.

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực - 1

Nguyên văn những lời bày tỏ của Đăng dành cho Nhi:

Nhi, em là người con gái xấu tính nhất mà anh từng gặp!

Em lao vào cuộc đời anh, khiến anh chịu mọi tai ương mà em gây ra...

Rồi cứ thế em tỏ tình, bắt anh phải đáp lại, bất chấp cảm xúc của anh có như thế nào...

Em là cô gái tàn nhẫn nhất mà anh từng gặp!

Em sẵn sàng làm tổn thương những người mà em yêu quý, em sẵn sàng làm tổn thương chính bản thân mình để bảo vệ cho những điều mà em tin là đúng, theo cái lý lẽ của riêng mình em. Cái lý lẽ đấy không nằm trong suy nghĩ của loài người.

Em là cô gái có trái tim nóng 1000 độ, em sống chân thành và nồng nhiệt cho những điều mà em tin, cho người mà em yêu. Em là cô gái đã dạy cho anh rất nhiều điều, em đã dạy cho anh biết rằng mỗi chúng ta chỉ có một thanh xuân thôi và cuộc đời đáng sống nhất là cuộc sống mà ở đây ta được sống là chính mình. Hãy cứ sống với những gì đẹp đẽ nhất, xấu xí nhất hay thậm chí điên rồ nhất! Hãy cứ sống là chính mình thôi không cần giống một ai, cũng không phải sống theo kỳ vọng của bất kỳ ai khác. Anh đã học cái xấu tính của em, sự tàn nhẫn của em, nên anh đã quyết định thử cái phép thử ngu ngốc này dù anh biết rằng phép thử này có thể khiến anh mất tất cả... Nhưng bây giờ thì anh lại sợ, anh sợ phép thử ấy sẽ khiến anh mất em mãi mãi...

 

Vậy nên Vũ Tuệ Nhi, ngày hôm nay sau đúng 11 tháng 5 ngày, anh muốn chúng ta chấm dứt giai đoạn tìm hiểu nhau để bước vào giai đoạn yêu nhau. Em có hai sự lựa chọn, thứ nhất là đồng ý, thứ hai là từ chối, vậy thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau.

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực - 2

Lời thoại quá dài của Đăng khiến không chỉ khán giả mà dường như ngay cả Nhi cũng thất vọng không ít. Bằng chứng là Nhi 'độp' lại Đăng ngay sau đó rằng: 'Anh luôn nói vòng vo nhưng em vẫn chưa nghe được cái điều mà em mong đợi. Cái điều mà em luôn chờ đợi suốt 11 tháng 5 ngày qua'.

Bị Nhi 'nhắc nhở', Đăng mới ôm Nhi vào lòng, xin lỗi cô vì sự do dự và cứng đầu của mình đã khiến Nhi phải chờ đợi lâu như vậy. Cuối cùng, Đăng cũng nói được lời yêu: 'Anh yêu em. Anh sẽ dành cả đời để nói những lời em muốn nghe'. Cả hai sau đó trao nhau nụ hôn ngọt ngào đong đầy cảm xúc.

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực - 3

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực - 4

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày: Ngao ngán vì Đăng thoại quá nhiều, đòi hỏi vô lý từ Nhi khiến fan nữ chính phát bực - 5

Nối sóng 11 Tháng 5 Ngày, Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức lên sóng lúc 21h30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, từ 15/11 tới đây.

TH (Nguoiduatin.vn)