'Táo Quân vi hành' lên sóng đúng này Ông Công - Ông Táo

17/01/2020 10:55:28

Sau khi Táo Quân chính thức ngừng sản xuất, khán giả có thể đón xem Táo Quân vi hành lên sóng tối nay trên VTV3.

Sau khi nhà sản xuất chính thức thông báo chương trình Táo Quân ngừng sản xuất sau 16 năm, nhiều khán giả và nghệ sĩ đã bày tỏ sự hụt hẫng, tiếc nuối. Tuy nhiên, khán giả vẫn được gặp lại 'dàn Táo' trong các chương trình thay thế khác như Gặp nhau cuối năm format mới hay Táo Quân vi hành lên sóng vào tối nay.

Chia sẻ về Táo quân vi hành, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Đây là một chương trình chúng tôi phối hợp thực hiện với cộng đồng người Việt ở châu Âu cụ thể là tại Praha (CH Czech). Nó sẽ không đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì khán giả đã quen thuộc nhiều năm qua mà sẽ là câu chuyện của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu đi vi hành tại châu Âu.

'Táo Quân vi hành' lên sóng đúng này Ông Công - Ông Táo

Qua đó, chương trình sẽ nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, nỗi niềm và cả các vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ truyền tải một thông điệp rằng, dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc”.

Táo quân vi hành với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), ca sĩ Minh Quân. Với format mới lạ, hấp dẫn, cuộc vi hành trời Âu của "gia đình Táo quân" hy vọng sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười.

'Táo Quân vi hành' lên sóng đúng này Ông Công - Ông Táo - 1

Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý). Chương trình không có những màn báo cáo và cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, mà thay vào đó là những câu chuyện về cuộc sống của người Việt ở nước ngoài cùng những nỗi niềm của họ.

Đón xem Táo Quân vi hành lên sóng VTV3 vào 21h00 hôm nay (17/1 - 23 tháng Chạp/Tết ông Công ông Táo).

TH (SHTT)

 

Loading...