Tài tử Alec Baldwin run rẩy bật khóc sau khi bắn chết đạo diễn ngay trên phim trường

22/10/2021 16:21:33

Tại văn phòng cảnh sát, Alec Baldwin xuất hiện với biểu cảm đau buồn sau vụ tai nạn bắn chết đạo diễn.

Ngày hôm nay 22/10, làng giải trí Hollywood chấn động trước thông tin nam diễn viên Alec Baldwin vô tình bắn trúng hai nhân vật quan trọng trong đoàn phim. Cụ thể khi đang quay một cảnh ở New Mexico hôm thứ Năm, Alec Baldwin đã vô tình nổ súng khiến nhà quay phim Halyna Hutchins thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương. Đáng nói ban đầu khẩu súng được xem là đạo cụ làm phim và không có đạn. Tuy nhiên khi thực hiện cảnh quay này, ALec Baldwin bóp cò và đạn đã văng ra trúng hai người trong ekip. 

Mới đây, báo chí quốc tế đã công khai hình ảnh mới nhất về nam diễn viên gạo cội. Trong một bức ảnh ảnh, Baldwin đầu tóc rối bời, biểu cảm mệt mỏi, vừa gọi điện cho ai đó vừa khóc. Ở bức ảnh khác, ông suy sụp gập người tại một bãi đỗ xe. Theo Daily Mail, hai bức ảnh được chụp bên ngoài Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố Sante Fe.

Tài tử Alec Baldwin run rẩy bật khóc sau khi bắn chết đạo diễn ngay trên phim trường

Tài tử Alec Baldwin run rẩy bật khóc sau khi bắn chết đạo diễn ngay trên phim trường - 1

Được biết, khoảng một tiếng trước khi xảy ra vụ việc, tài tử 68 tuổi đăng ảnh chụp trên phim trường lên Instagram, kèm dòng chú thích: “Trở lại với công việc. Phấn khích nhưng mệt mỏi quá”. Sau khi vụ việc xảy ra, bức ảnh này hiện đã bị xóa.

TH (Nguoiduatin.vn)