Sức hút khủng khiếp của 'Ghen Cô Vy': Dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau 'bắt trend'

23/03/2020 10:00:22

Sau khi được truyền thông Mỹ, Pháp, Đức... lăng xê, ca khúc "Ghen Cô Vy" đã nổi tiếng khắp thế giới và được cả các nghệ sĩ đình đám yêu thích.

Cho đến nay, độ nổi tiếng của ca khúc Ghen Cô Vy và 'vũ điệu rửa tay' trên khắp thế giới là điều không còn lạ lẫm. Mới đây nhất, một đoạn video tổng hợp các phiên bản khác nhau của Ghen Cô Vy trên toàn cầu đãi được lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tổng hợp các phiên bản Ghen Cô Vy trên toàn thế giới

Nhà đài TVB của Hong Kong cũng đã cho phát đoạn clip với sự xuất hiện của bộ đôi Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều, cùng dàn nghệ sĩ thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy".

Sức hút khủng khiếp của 'Ghen Cô Vy': Dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau 'bắt trend'
Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều cùng dàn nghệ sĩ TVB thực hiện vũ đạo rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy.

Ca sĩ Đài Loan Jason Chen (Trần Dĩ Đồng) cũng tung ra đoạn video thể hiện ca khúc Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh và đặt tên là Washing Hand.

Sức hút khủng khiếp của 'Ghen Cô Vy': Dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau 'bắt trend' - 1
Ca sĩ Đài Loan Jason Chen.

Ngoài ra, nhiều quốc gia Châu Âu cũng bị 'nghiền' Ghen Cô Vy và cho ra đời nhiều phiên bản cover khác nhau. Nhóm nhạc Mỹ The Good Morning Nags thể hiện ca khúc Ghen Cô Vy với chất nhạc đồng quê của nước Mỹ thay vì dance. Phần lời ca khúc sau khi chuyển sang tiếng Anh vẫn được giữ nguyên nội dung.

Sức hút khủng khiếp của 'Ghen Cô Vy': Dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau 'bắt trend' - 2

 Ghen Cô Vy phát hành hôm hồi cuối tháng 2 do Min và Erik thể hiện. Đây là dự án tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Sau khi được các kênh truyền hình lớp của Mỹ, Pháp... đưa tin, Ghen Cô Vy nhanh chóng nổi tiếng khắp toàn cầu và nhiều người thậm chí gọi Ghen Cô Vy là "hiện tượng" hay 'Bài ca chống dịch'.

TH (SHTT)