'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật?

11/11/2021 10:00:32

Với thông tin "Squid Game" sẽ ra phần 2, rất đông đảo khán giả đã kỳ vọng vào một nội dung đầy hứa hẹn.

Trong lần xuất hiện cùng với dàn diễn viên Squid Game tại buổi công chiếu ở Los Angeles, đạo diễn kiêm biên kịch Hwang Dong Hyuk đã tiết lộ những kế hoạch ban đầu cho việc thực hiện phần 2 của bộ phim. Từ thông tin trên, người hâm mộ vô cùng phấn khích và bắt đầu nảy lên những suy đoán, những giả thiết cho phần sắp tới dù vẫn chưa rõ bộ phim sẽ thực hiện như thế nào.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật?

1. Phần 2 chỉ là tiền truyện?

Sau khi loạt phim kết thúc, người hâm mộ bắt đầu suy đoán về việc phần 2 có thể sẽ đi theo hướng tiền truyện hay một series khác với dàn nhân vật mới hoàn toàn.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 1

Và trong cuộc phỏng vấn với Associated Press, Hwang Dong Hyuk đã nói rằng: "Gi Hun sẽ trở lại. Anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới". Với phát ngôn trên của đạo diễn đã có thể cho thấy được Squid Game 2 sẽ tiếp tục ở câu chuyện mà phần 1 đã dừng lại khi Gi Hoon muốn trở thành người ngăn chặn những nạn nhân tiếp theo tham gia vào trò chơi sinh tử này.

2. Các VIPs sẽ tiếp tục tham gia?

Từ thông tin được tiết lộ trong phần 1 thì các trò chơi đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trên khắp thế giới và giống như Gi Hun, những người tham gia cá cược và chiến thắng có lẽ đã được trao một số tiền mặt không hề nhỏ. 

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 2

Front Man từng là người chiến thắng trước đây và hiện đang làm việc với người sản xuất ra trò chơi và các ông lớn. Vậy các VIPs sẽ tiếp tục tham gia hay Squid Game 2 sẽ có hẳn một cốt truyện liên quan đến những trùm cuối này? Chưa kể, Front Man sẽ bị thay thế bởi một người mới chăng? Đó đều là những suy đoán ban đầu cho thế lực "lắm tiền nhiều tật này".

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 3

3. Trò chơi mới hay trò chơi cũ?

Phần 1 của Squid Game đã mang đến rất nhiều các trò chơi trẻ em nổi tiếng của Hàn Quốc như đèn xanh đèn đỏ, bắn bi, kéo co.... Phần 2 rất có thể sẽ kết hợp thêm nhiều hơn nữa những trò chơi dân gian từ Hàn Quốc hoặc nước ngoài, chẳng hạn như trốn tìm, quay vòng...

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 4

Nhưng có một suy đoán được đưa ra như sau, các trò chơi của phần 1 là đứa con tinh thần của một người đàn ông lớn tuổi bị bệnh nan y, đầy hoài niệm và mong muốn được chơi với bạn bè lần cuối. Nhưng khá tiếc khi ông ấy đã ra đi ở ngay phần 1.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 5

Vậy nếu phần 2 diễn ra, việc xóa sổ các trò chơi cũ là hoàn toàn có thể. Thậm chí còn không ít người dự đoán phần 2 chắc chắn sẽ là những vòng thi khó nhằn, khốc liệt, thậm chí là đẫm máu.

4. Cảnh sát Hwang Jun Ho còn sống?

Chàng cảnh sát được yêu mến nhất nhì từ Squid Game là Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) đã không may bỏ mạng sau cuộc đối đầu với người anh trai mất tích của mình là Front Man (Lee Byung Hun). 

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 6

Nhưng có một chi tiết là anh chỉ bị bắn vào vai và rơi xuống vực. Điều này rất có thể làm tăng cơ hội sống sót cho Jun Ho. Chưa kể, anh có thể hợp tác với Gi Hoon để đối đầu với các thế lực ác độc, thậm chí là có thể khiến anh trai phản bội lại tổ chức mà quay về con đường chính nghĩa.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 7

5. Gong Yoo không còn là khách mời?

Gong Yoo đã vào vai Saleman, một trinh sát của trò chơi chịu trách nhiệm tuyển dụng người chơi. Tuy chỉ là một vai khách mời nhưng mọi phân cảnh có sự xuất hiện của anh đều nhanh chóng trở nên viral trên khắp các mạng xã hội.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 8

Với sức hút đó, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc Gong Yoo sẽ trở lại Squid Game với tư cách nam chính. Đó có thể là câu chuyện khiến anh theo nghề này chẳng hạn.

'Squid Game' phát hành phần 2, liệu 5 giả thiết này sẽ thành sự thật? - 9

Theo Xuyến Chi (Saostar.vn)