Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating

27/11/2021 15:10:50

"Now, We Are Breaking Up" tập 5 có rating rớt thảm, chính thức bị đối thủ vượt mặt.

Vào tối ngày 26/11, tập 5 của hai bộ phim Now, We Are Breaking Up đã được lên sóng.

Nối tiếp tập trước, Yoon Jae Guk xuất hiện trước mặt Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và hỏi rõ trái tim của cô ấy liệu có chỗ cho mình. Anh chân thành để Young Eun tự quyết rằng nên làm gì sau này, có nên tiếp tục gặp gỡ không và bày tỏ: “Cô có nhớ tôi không? Tôi thì nhớ cô”. Young Eun xúc động nhìn Jae Guk với đôi mắt đỏ hoe.

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating

Trong khi đó, Hwang Chi Sook nhận ra trái tim Jae Guk chỉ hướng về Young Eun, cô bắt đầu kế hoạch “trả thù”. Chi Sook chiếm đoạt tất cả các loại vải, vật liệu phụ và nhà máy mà ban đầu đã ký hợp đồng với Sono, và cảnh báo Ha Young Eun rằng mình đã chọn Jae Guk làm nhiếp ảnh gia.

Jae Guk rơi vào tình huống cố tình nhận việc dù biết người đang làm cùng không phải Young Eun. Sau đó, một cách tự nhiên, Jae Guk đến công ty The One và có cơ hội gặp người mình “thầm thương trộm nhớ”, anh mời Young Eun đi ăn tối. Tuy nhiên, Young Eun không có thời gian vì đang bận rộn với công việc.

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating - 1

Trong tập 5, mối quan hệ giữa Jae Guk và Yoon Soo Wan cũng đã được tiết lộ. Anh thú nhận với Young Eun: “Mẹ tôi khác với mẹ của anh. Nhưng tôi chưa bao giờ bị phân biệt đối xử. Bởi vì mẹ tôi bây giờ là một người mẹ tốt”.

Như vậy, Jae Guk và Soo Wan là anh em cùng cha khác mẹ, Jae Guk không phải là con trai ruột của bà Minsa. Tuy nhiên, trên thực tế, bà Min đã thể hiện sự ủng hộ chân thành của mình đối với tình yêu của Jae Guk.

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating - 2

Cuối cùng, Jae Guk cũng có được một bữa ăn riêng với Young Eun sau khi ra tay giúp bố cô giải oan tại đồn cảnh sát. Trong lúc truy bắt một kẻ lừa đảo lấy trộm tiền và bỏ chạy, bố Young Eun đã bị hắn ta vu oan có ý hành hung. Tuy nhiên, Jae Guk xuất hiện với tư cách là nhân chứng, anh đưa cho cảnh sát xem những hình ảnh mà mình đã chụp lại làm bằng chứng.

Sau đó Young Eun dạo phố cùng Jae Guk và cảm nhận được tình cảm của mình dành cho chàng trai bên cạnh: "Thực sự rất vui vì gặp được anh. Trái tim tôi không ngừng đập". Tuy nhiên, Ha Young Eun cũng tự hỏi: "Dù sao thì kết cục cũng sẽ chỉ như vậy thôi, tại sao lại thích?".

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating - 3

Jae Guk (Jang Ki Yong) gửi ảnh cho Young Eun kèm theo tin nhắn: "Giờ hãy đổi hình nền". Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn gọi điện: "Con đường tôi đi 10 năm trước, như Young Eun đã nói, là một con đường mơ hồ, mù mịt và không rõ phương hướng. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi đã biết con đường này". Young Eun ngờ ngợ nhận ra: "Bức ảnh đó có phải của anh Jae Guk không?".

Jae Guk nói: "Vì người phụ nữ mua bức ảnh đó, tôi đã sống sót sau 10 năm. Tôi tình cờ gặp cô ấy và tim tôi đập loạn xạ. Tôi đã hủy chuyến bay như một kẻ điên vì người phụ nữ đó. Bởi vì cô ấy ở đây, tôi cũng quyết định ở lại đây. Nếu vẫn không được, nếu vẫn không được thì chia tay thôi. Giả sử bây giờ chúng ta chia tay, bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi không biết sẽ mất bao lâu nữa, nhưng chúng ta hãy chỉ yêu khi chúng ta chia tay".

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating - 4

Theo Nielsen Korea, tập 5 đã ghi nhận mức rating trung bình là 7% toàn quốc; 7,5 % ở khu vực đô thị, phân cảnh rating đạt cao nhất là 9,9%. So với tập 4 được phát sóng trước đó rating tập 5 đã giảm 0,9%.

Trong khi phim của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong rating không ổn định, lên xuống thất thường thì bộ phim đối thủ The Red Sleeve với sự tham gia của 2PM Junho và Lee Se Young đã càng ngày càng gây được ấn tượng mạnh mẽ và rating tăng đều liên tục qua các tập.

Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình cũng không cứu nổi rating - 5

Cụ thể, tập 5 của bộ phim đã đạt mức rating 8,8% toàn quốc; 8,1% ở khu vực đô thị, phân cảnh cao nhất lên tới 10,2%. Bộ phim đã đánh dấu sự tăng vọt rating so với tập 4 (tập 4 ghi nhận mức rating 7,5%).

Lý giải cho việc Now, We Are Breaking Up mất "ngôi vương" chính là do bộ phim quá nhàm chán, không có quá nhiều điểm nhấn hấp dẫn, phản ứng hóa học của đôi chính cũng khá gượng gạo. Trong khi The Red Sleeve lại khiến khán giả thu hút bởi những màn cung đấu hấp dẫn và đặc biệt là sự kết hợp thú vị, đáng yêu giữa Junho và Lee Se Young.

Theo Thủy Tiên - Thanh Hòa (2Sao/VietNamNet)