Song Hye Kyo bị 'ném đá' khi tiếp tục cặp kè trai trẻ kém 13 tuổi

30/11/2021 16:10:40

Màn hợp tác của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đã lên tiếng xác nhận tham gia bộ phim The Glory. Đây là lần đầu tiên Lee Do Hyun và Song Hye Kyo đóng chung một tác phẩm.

The Glory xoay quanh một nữ sinh có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng đã bị dập tắt bởi bạo lực học đường. Thời gian trôi qua, người từng hại cô đã kết hôn và có con. Sau này, cô trở thành giáo viên chủ nhiệm của chính đứa bé đó và lên kế hoạch trả thù cho những gì đã mất.

Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người đã làm nên thành công của "Hậu duệ mặt trời", "Goblin", "Mr. Sunshine"... Ahn Gil Ho, đạo diễn đứng sau sự nổi tiếng của "Hoàng tử gác mái" và "Khu rừng bí mật" là người chỉ đạo bộ phim. The Glory dự kiến ​​sản xuất 8 tập.

 

Song Hye Kyo bị 'ném đá' khi tiếp tục cặp kè trai trẻ kém 13 tuổi

Song Hye Kyo bị 'ném đá' khi tiếp tục cặp kè trai trẻ kém 13 tuổi - 1
Song Hye Kyo và Lee Do Hyun xác nhận tham gia bộ phim The Glory.

 

 

Hiện tại, bộ phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đảm nhận vai chính vẫn đang phát sóng. Tuy nhiên, phim nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, diễn xuất và cả sự thiếu ăn ý của Song Hye Kyo và bạn diễn kém 12 tuổi. Việc mỹ nhân họ Song tiếp tục hợp tác với đàn em kém 13 tuổi trong The Glory khiến cô nàng bị dân tình 'ném đá' dữ dội.

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo quá già để đóng với Lee Do Hyun, hai người không hợp đôi, số khác còn cho rằng nữ diễn viên sẽ khiến Lee Do Hyun... dính phốt bởi Song Hye Kyo từng nhận không ít bình luận tiêu cực khi đóng cặp cùng trai trẻ Jang Ki Young.

Song Hye Kyo bị 'ném đá' khi tiếp tục cặp kè trai trẻ kém 13 tuổi - 2
Song Hye Kyo trong Now, We Are Breaking Up.

 

TH (Nguoiduatin.vn)