“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Vân sợ mất khả năng sinh con, mẹ Sơn trấn an

26/06/2017 15:13:00

Nhà sản xuất vừa đăng tải clip dài hơn 4 phút trong đó hé lộ nhiều hơn về cuộc trò chuyện giữa mẹ Sơn và Vân sau khi hai người thắp hương và vãn cảnh chùa trong tập 33. Ở tập này, Vân sau nhiều ngần ngại tâm sự với mẹ Sơn về lí do không thể đến với Sơn.

Nhà sản xuất vừa đăng tải clip dài hơn 4 phút trong đó hé lộ nhiều hơn về cuộc trò chuyện giữa mẹ Sơn và Vân sau khi hai người thắp hương và vãn cảnh chùa trong tập 33. Ở tập này, Vân sau nhiều ngần ngại tâm sự với mẹ Sơn về lí do không thể đến với Sơn.

Mẹ Sơn muốn coi Vân như con gái

Sau khi Vân nói xin lỗi vì đã khiến mẹ Sơn phải phiền lòng, bà nhẹ nhàng: “Sao con lại nói như vậy, chẳn lẽ con không đáp lại tình cảm của Sơn mà bác lại trách con sao. Con người ta gặp nhau là do cái duyên, sống với nhau yêu nhau lại là cái nợ. Con với Sơn có duyên nhưng không có nợ, làm sao bác trách con được”.

Vân thừa nhận: “Trong đời mình có lẽ con sẽ không thể gặp được người đàn ông tốt hơn anh Sơn. Chúng con đã gặp nhau đi lướt qua nhau rồi lại gặp nhau, nhưng có lẽ giữa con và anh Sơn chỉ có duyên thôi bác ạ. Con đã từng nghe anh Sơn kể về cuộc hôn nhân tan vỡ, thực tâm con chỉ hy vọng anh ấy sẽ gặp được người phụ nữ hoàn hảo và sống thật hạnh phúc”.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Vân sợ mất khả năng sinh con, mẹ Sơn trấn an ảnh 1

Cuộc nói chuyện thân tình chứng tỏ mẹ Sơn là người tâm lý và giỏi thuyết phục

Lúc đầu khi mẹ Sơn hỏi liệu cô có nỗi khổ trong lòng, cô còn e ngại và nói không. Bà mẹ này khá tâm lý khi thuyết phục Vân: “Từ khi Sơn phát hiện vợ ngoại tình, kể từ đó nó khép lòng mình lại, bao nhiêu năm trời không yêu ai cả. Vân, từ khi nó gặp được con mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ rất quý trọng con. Con có thể không là người yêu của Sơn, mẹ có thể không có duyên là mẹ chồng của con nhưng thực trong lòng mẹ rất quý con. Chúng mình có thể nói chuyện, tâm sự với nhau như mẹ với con gái vậy. Nếu con có nỗi buồn được chia sẻ thì trong lòng con cũng thấy nhẹ nhõm con gái ạ”.

Cuối cùng Vân cũng mở lòng, cô nói: “Thật sự là con không thể nào yêu anh Sơn đâu bác ạ. Con từng bị tai nạn, từng bị cắt mất một bên buồng trứng rồi. Con nghĩ con không thể có cơ hội làm mẹ nữa”. Thật bất ngờ khi mẹ Sơn chỉ nhẹ nhàng trấn an: “Con cái là lộc trời cho, vả lại bây giờ y học cũng phát triển lắm, có rất nhiều cách. Con đừng lo nghĩ nhiều quá, quan trọng là tình cảm hai đứa dành cho nhau”.

Sống chung với mẹ chồng tập 33

Theo Thủy Trúc (Tiền Phong)