Sốc với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nói tiếng Anh còn ngọng 'n' với 'l'

30/11/2019 13:44:53

Bên cạnh những thích sinh có năng lực tiếng Anh tốt, vẫn còn những người trình độ cần phải khắc phục thêm.

Mới đây, phần thi "Tôi bản lĩnh" của tập 9 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã chính thức kết thúc. Theo đó, 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video. Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Sốc với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nói tiếng Anh còn ngọng 'n' với 'l'

Thế nhưng, đến phần thử thách giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Cô nàng Trần Thị Dung khi giới thiệu quê hương Bắc Ninh bằng tiếng Anh đã nhiều lần nhầm chữ "n" sang chữ "l". 

Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Phần giới thiệu của Trần Thị Dung

Sốc với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nói tiếng Anh còn ngọng 'n' với 'l' - 1

Mặc dù gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng ngôn ngữ của mình nhưng Thu Cúc vẫn cố hết sức để hoàn thành phần thi giới thiệu về những người phụ nữ nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh một cách tự nhiên nhất. Tính cách vui vẻ của cô đã nhận được sự ủng hộ và động viên của các giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên: "Really cute, I love it!".

Thúy Hằng là một thí sinh nói tiếng Anh tốt, cô giới thiệu về món bún chả Hà Nội nhưng lại loay hoay trong việc tạo dáng. Giám khảo Vũ Thu Phương và Hoa hậu H'Hen Niê đã bước ra trực tiếp hướng dẫn giúp Thúy Hằng cải thiện được khuyết điểm của mình.

Ngoài ra, nhiều thí sinh tự tin thể hiện vốn tiếng Anh của mình như Kim Duyên, Thúy Vân, Tường Linh, Đào Thị Hà, Hòa Liên, Hương Ly…

Sốc với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nói tiếng Anh còn ngọng 'n' với 'l' - 2
Top 15 đi tiếp vào vòng sau

Dung (SHTT)

Loading...