Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng

20/08/2020 14:00:03

Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) với cô vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) vừa có màn "mây mưa" trong tập 7 "Hoa của quỷ" khiến người xem phải đỏ mặt.

Không phải là dự án trọng điểm của đài tvN cũng như rating chưa mấy khả quan khi chỉ đạt 2 - 3%, tuy nhiên Hoa của quỷ lại đang là bộ phim nhận được sự chú ý của một bộ phận khán giả khi có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Lee Jun Ki và Moon Chae Won.

Trong tập phát sóng mới đây, khán giả không khỏi đỏ mặt trước màn mây mưa của Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) với cô vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won). Mặc dù đây chỉ là phân cảnh khi Ji Won hồi tưởng lại quá khứ, tuy nhiên phân cảnh này lại gây bão trên Twitter và được dân mạng share điên đảo vì quá nóng bỏng.

Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng
Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng - 1
Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng - 2
Cảnh ân ái của a Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) với cô vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) đang được dân mạng share điên đảo trên Twitter.

Trong tập này, Cha Ji Won đã biết về danh tính thực sự của chồng mình, cô nói: “Tôi chỉ tin những gì tôi nhìn thấy”, và tiết lộ quyết tâm tự mình khám phá sự thật về vụ án giết người liên quan đến chồng mình. Bề ngoài, Cha Ji Won vẫn cố tình giả như không biết sự thật, khéo léo chia sẻ rõ với Hee Sung những tàn tích trong quá khứ mà anh cố che giấu. Qua đó, cô đã tìm ra phản ứng của anh về vụ án năm xưa.

Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng - 3
Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng - 4

Trong khi đó, Baek Hee Sung gần như hoàn toàn không biết rằng vợ đang nghi ngờ, anh vẫn trìu mến yêu thương Cha Ji Won với ánh mắt ngọt ngào khi họ trò chuyện càng khiến tình tiết phim thêm hấp dẫn.

Sốc với cảnh giường chiếu của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, dân mạng share 'điên đảo' vì quá nóng - 5

Hoa của quỷ xoay quanh cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc giữa Cha Ji Won (Moon Chae Won) - một thám tử điều tra mẫu mực cùng người chồng là nghệ nhân làm gốm luôn yêu chiều vợ con Baek Hee Sung (Lee Jun Ki). Vấn đề bắt đầu xảy ra khi một người bạn cũ của Baek Hee Sung bỗng dưng xuất hiện và khơi dậy phần quá khứ mà anh luôn phải che giấu để giữ vững cuộc sống bình yên của mình. Những che giấu, nghi ngờ cứ thế trỗi dậy, phá vỡ niềm tin của Cha Ji Won dành cho chồng.

Hoa của quỷ phát sóng vào 20g50 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)